Đời sống

Phẫn nộ lời thú nhận của kẻ tình nghi ấu dâm bé gái 12 tuổi, bố nạn nhân hé lộ tình tiết đặc biệt

Phẫn nộ lời thú nhận của kẻ tình nghi ấu dâm bé gái 12 tuổi, bố nạn nhân hé lộ tình tiết đặc biệt

Dù không phải ruột thịt nhưng theo anh A, mối quan hệ giữa mình và nghi phạm vô cùng thân thiết. Cả hai từng ăn chung bát cơm, uống chung chén rượu. Người bố này rất sốc khi phát hiện ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc bé gái 12 tuổi ở Thanh Trì, Hà Nội sinh con, vừa qua, anh Đ.N.A – bố bé gái đã có cuộc phỏng vấn với báo Lao Động, chia sẻ khá nhiều về chuyện của con gái. Anh A cho biết khi nghe con gái nói tên kẻ ấu dâm, anh sốc đến mức không đứng dậy được.

“Là hàng xóm, cảm giác đó đau lắm. Từ khi tôi phát hiện ra vào ngày 6.1.2024, tôi không còn muốn nhìn mặt đối tượng đó. Hắn đã từng cùng tôi chăm, bế ẵm, nuôi nấng con gái tôi từ nhỏ mà giờ trở thành kẻ ấu dâm xâm phạm con tôi. Tên này nghề nghiệp không có”, anh A chia sẻ.

be-gai-12-tuoi-sinh-con-7
Anh A trước giờ đưa cháu đến Bệnh viện Phụ sản để sinh mổ. Ảnh: Báo Tin Tức

Theo anh A, kẻ tình nghi chỉ thừa nhận từng dùng tay sờ mó con gái anh. Anh A khẳng định mình không bao giờ tha thứ được cho đối phương, dù chỉ sờ mó cũng đã là hành vi vi phạm pháp luật. Bản thân là người nóng tính, anh A phải cố gắng kiềm chế vì nghĩ cho con và cháu sau này.

“Bởi nếu tôi nổi nóng, mất khôn thì chính mình lại phải trả giá về pháp luật, giả sử tôi bị bắt thì hai đứa con và cháu tôi sẽ bơ vơ không còn ai bấu víu. Điều đó buộc tôi phải dừng lại, nín nhịn. Đời thủa nhà ai mà tôi là bên gia đình bị hại, khi nhìn thấy đối tượng ấu dâm con gái mình mà phải nhịn, quay mặt đi”, anh A tâm sự.

be-gai-12-tuoi-sinh-con-6
Anh A chỉ vào chiếc giường ngủ của cháu L- nơi mà tên V giở trò đồi bại. Ảnh: Báo Tin Tức

Nói thêm về kẻ tình nghi, anh A tiết lộ người này rất gần gũi với gia đình anh. Tuy không phải anh em ruột thịt nhưng cả hai thường xuyên qua lại, ăn uống với nhau.

“Anh em tuy không phải là ruột thịt nhưng hàng xóm, ăn chung, uống chung từng bát cơm, chén rượu nên tiếp xúc với con gái tôi từ khi cháu còn bé. Thậm chí, tôi còn từng nhờ hắn chăm con hộ. Hai gia đình thân nhau đến mức nhà tôi có gì thì đối tượng có thể tự do vào trong nhà lấy. Vậy mà hắn nỡ làm thế với con gái tôi, chứng tỏ đối tượng này không còn tính người, cần bị pháp luật trừng trị thích đáng”, bố bé gái 12 tuổi chia sẻ.

be-gai-12-tuoi-sinh-con-2
Bố của bé gái 12 tuổi mang thai mong muốn pháp luật được thực thi, đưa kẻ phạm tội ra ánh sáng. Ảnh: Hoàng Lê

Hoàn cảnh gia đình nhà bé gái 12 tuổi rất đáng thương. Năm 2007, anh A cùng chị H (quê Sơn La) kết hôn và lần lượt sinh 2 con, trong đó bé Y là con thứ hai. Nhưng năm cô bé được 1 tuổi thì người vợ bỏ đi biệt tích. Một mình anh A làm lụng vất vả nuôi hai con ăn học bấy lâu nay. Gia đình anh thuộc hộ nghèo, anh A bận rộn suốt ngày để tìm cách mưu sinh và lo cho các con nên không có nhiều thời gian sát sao hai cháu.

Bé Y vốn có vóc dáng cao to hơn bạn bè cùng trang lứa. Thời điểm trước khi phát hiện mang thai (1/2024) bé nặng gần 50kg, khi vào viện mổ sinh nặng 58kg. Hàng ngày cô bé vẫn chạy nhảy, chơi đùa cùng bạn bè trong xóm và hay sang nhà người đàn ông hàng xóm chơi.

be-gai-12-tuoi-sinh-con-1
Bé Y đang được mổ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ảnh: Tiền Phong

Một lần nhà có giỗ, mọi người nhìn thấy bụng bé Y lớn hơn bình thường nên sinh nghi. Anh A sau một hồi gạt đi cũng đồng ý nhờ người đưa con đi khám. Kết quả cho biết bé đã mang thai 6 tháng 2 ngày. Trong suốt thời gian mang thai đó, Y không hề có biểu hiện nghén hay bất thường. Bản thân anh A là đàn ông cũng không dám quá gần gũi con nên không phát hiện ra.

Khi biết chuyện, gia đình anh A định phá đứa bé, nhưng bác sĩ cho biết thai đã quá lớn (24 tuần), nếu phá sẽ ảnh hưởng đến tính mạng người mẹ. Trước tình cảnh đó họ đành giữ lại thai và theo dõi thêm. Thời gian sau, anh A luôn ở bên con trò chuyện, tâm sự và nghe được bé kể về kẻ nghi phạm. Anh đã lập tức đưa con đến cơ quan công an để trình báo, tố giác tội phạm.