Đời sống

Bố nữ sinh 15 tuổi gọi cửa đúng lúc con gái cận kề cái chết, nghi phạm nói 1 câu khiến ông bỏ về

Bố nữ sinh 15 tuổi gọi cửa đúng lúc con gái cận kề cái chết, nghi phạm nói 1 câu khiến ông bỏ về

Vụ nữ sinh 15 tuổi ở Hải Phòng bị sát hại tiếp tục có thêm chi tiết mới. Được biết, khi nghi phạm đang ra tay với nạn nhân, bố của cô gái bất ngờ gọi cửa. T vẫn giữ bình tĩnh ra gặp và nói chuyện với ông.

Vụ việc nữ sinh 15 tuổi bị sát hại, giấu thi thể trong vườn chuối ở Hải Phòng gây ám ảnh suốt những ngày qua. Mới đây, thông tin liên quan đến vụ án tiếp tục được chia sẻ trên báo chí. Bố của nạn nhân N.T.D tiết lộ thêm chi tiết bất ngờ xảy ra ngày 12/4.

Báo Lao Động tiết lộ, thời điểm T đang ra tay với D, bố nữ sinh bỗng xuất hiện gọi cửa để hỏi về con gái. Thế nhưng sau khi nói chuyện với T, ông đã bỏ về mà không hay biết con gái đang cận kề cái chết.

thieu-nu-15-tuoi-2
Ngôi nhà nơi nghi phạm vụ án sống cùng bà ngoại. Ảnh: Internet

Nghi phạm Lê Văn T cho biết, ngày 12/4 T và D xảy ra cãi vã, xúc phạm bố mẹ của nhau. Bức xúc vì bạn gái nói lời khó nghe, T đã nhắn D sang nhà nói chuyện giải quyết. 14 giờ cùng ngày, T đi xe máy điện đến đón D. Tại nhà T, 2 người đấu khẩu gay gắt ở phòng ngủ tầng 1.

Trong lúc bực tức, T đã đấm 2 cái vào đầu D. Cô gái 15 tuổi phản kháng, dùng tay cào cấu cổ tay T. T tiếp tục lôi đối phương vào bếp và hành hung. Khi đang giằng co, T đẩy mạnh khiến D đập đầu vào thành bếp rồi bất tỉnh.

nu-sinh-15-tuoi-hai-phong-1
Bố nạn nhân kể lại sự việc. Ảnh: ĐSPL
nu-sinh-15-tuoi-hai-phong-2
Nơi thi thể nạn nhân bị chôn. Ảnh: ĐSPL

Cũng đúng lúc này T nghe thấy tiếng ông N.V.T ở ngoài sân nên đóng cửa bếp và đi ra phòng khách tiếp chuyện. Ông T hỏi tung tích con gái mình thì T trả lời D không có ở nhà mình. Nghe vậy, ông T bỏ về.

Sau khi ông T đi, nghi phạm đã kéo D xuống nhà kho phía sau rồi dùng dây nilon siết cổ nạn nhân, lấy bao dứa trùm vào thi thể và đem chôn ở vườn chuối.

thieu-nu-15-tuoi-3
Lực lượng chức năng khai quật thi thể nữ sinh 15 tuổi tại vườn chuối. Ảnh: Internet

Chi tiết này khiến bố nạn nhân không khỏi tiếc nuối và hối hận. Trong đám tang cô gái 15 tuổi, bố cô lặng người không dám tin con gái đã vĩnh viễn rời xa mình theo cách đau đớn này.