Giải trí

Ngọc Trai đau đớn báo tin tang sự, Phương Mỹ Chi, Ngô Kiến Huy cùng cả showbiz bàng hoàng chia buồn

Ngọc Trai đau đớn báo tin tang sự, Phương Mỹ Chi, Ngô Kiến Huy cùng cả showbiz bàng hoàng chia buồn

Biết tin buồn của gia đình diễn viên Ngọc Trai, nhiều người nổi tiếng như Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, MC Liêu Hà Trinh… không giấu nổi xúc động, gửi lời chia sẻ đến đồng nghiệp.

Trưa ngày 4/4, diễn viên Võ Ngọc Trai bất ngờ đổi ảnh đại diện thành một màu đen u ám mà không lời giải thích rõ ràng nào. Ngay lập tức, đồng nghiệp, cư dân mạng nhận ra chắc chắn nam diễn viên đang có chuyện buồn.

vo-ngoc-trai-1

Thông tin từ bạn bè của Ngọc Trai cho biết, bố của nam diễn viên vừa qua đời sau thời gian bạo bệnh. Đây là sự mất mát rất lớn với Ngọc Trai. Có thể vì vậy mà anh cũng “biệt tăm” trên mạng xã hội sau lần đổi ảnh đại diện thành màu đen.

vo-ngoc-trai-4

Mãi đến tối 7/4, Ngọc Trai mới chính thức lên tiếng về chuyện buồn của gia đình. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh nghẹn ngào: “Vậy là ba đã chính thức rời cõi tạm. Trai và gia đình đã ở bên cạnh ba những giờ phút cuối cùng, tang lễ diễn ra bất ngờ và nhiều bối rối. Ba Vinh đi đột ngột nhưng gia đình cũng đã chuẩn bị tâm lý từ lâu, vì đây đã là năm thứ 9 ba sống cùng bệnh thận.

Có những lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Trai được tự tay mình, mặc quần áo và cạo râu cho ba. Ba đi mà người ba ấm lắm, con cháu cũng về đầy đủ, để tiễn ba. Giờ ba đang ở một nơi khác, sẽ không còn bệnh tật đau đớn nữa,  nên Trai không được phép buồn nhiều, phải tiếp tục cố gắng chăm sóc mẹ để ba vui, còn có cái để kể cùng ông nội bên kia nữa”.

vo-ngoc-trai-3

vo-ngoc-trai-5

Ngọc Trai thay mặt gia đình muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã ở bên gia đình trong những ngày qua. Anh cũng chân thành gửi lời xin lỗi nếu trong lúc tang gia bối rối có gì cư xử không phải.

vo-ngoc-trai-6 vo-ngoc-trai-7

Rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz như MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Quốc Trường, NSƯT Hữu Châu, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Tiến Luật, Phương Mỹ Chi… đã gửi lời chia buồn đến Ngọc Trai. Ai nấy đều không giấu được xót xa khi biết chuyện.