Giải trí

Vén màn thân thế người phụ nữ quyền lực nâng đỡ Trương Hồ Phương Nga sau vụ án với Cao Toàn Mỹ

Vén màn thân thế người phụ nữ quyền lực nâng đỡ Trương Hồ Phương Nga sau vụ án với Cao Toàn Mỹ

Trương Hồ Phương Nga thời gian qua bỗng được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều hơn. Không biết vì sao mà vụ án tình – tiền ồn ào giữa nàng hậu và đại gia Cao Toàn Mỹ năm nào bỗng dưng bị khui lại. Hàng loạt clip trích từ phiên tòa được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trương Hồ Phương Nga nhận về những lời khen ngợi nhờ tài ăn nói, thần thái trước luật sư của đối phương.

truong-ho-phuong-nga-3

Còn nhớ năm 2015, Trương Hồ Phương Nga khi đó đang rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp bỗng dưng bị tạm giam sau khi đại gia Cao Toàn Mỹ tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng. Không chỉ người đẹp, bạn thân của cô là Nguyễn Đức Thùy Dung cũng “xộ khám” theo.

Không chỉ dư luận, nhiều người quen của Trương Hồ Phương Nga cũng rất bất ngờ về thông tin trên. Á hậu quý bà thế giới 2011 Thu Hương chia sẻ bài đăng rất dài nói về đàn em. Cô cho biết mình đã gặp và tiếp xúc với Phương Nga nhiều lần, nhận thấy đây là người dịu dàng, có học thức. Cũng chính nàng hậu này đã cho Thu Hương những lời khuyên trong cuộc sống.

truong-ho-phuong-nga-2

Khi đó Thu Hương nhắn nhủ mọi người bình tĩnh để tìm hiểu cặn kẽ sự tình.Về sau cũng chính cô là người đã giúp đỡ Trương Hồ Phương Nga làm lại cuộc đời. Đầu tháng 2/2019, Trương Hồ Phương Nga và Phương Dung được tại ngoại hầu tra, bắt đầu tìm cách cân bằng lại cuộc sống. Khán giả thấy nàng hậu xuất hiện ở một số sự kiện, sàn diễn thời trang.

truong-ho-phuong-nga-1

truong-ho-phuong-nga-4

Đáng chú ý nhất là đầu năm 2020, Trương Hồ Phương Nga bất ngờ nhận chức giám đốc truyền thông của một dự án tại công ty của Thu Hương. Tại đây cô chủ yếu xây dựng cộng đồng cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, gặp họ hàng tuần để trò chuyện, tạo thêm cơ hội kinh doanh. Đây là công việc toàn thời gian đầu tiên Phương Nga thử sức sau khi tại ngoại.

truong-ho-phuong-nga-5

Để Trương Hồ Phương Nga rũ bỏ được mặc cảm sau vụ án với ông Cao Toàn Mỹ, lấy lại hình ảnh, vai trò của Thu Hương là điều không thể không nhắc đến. Bản thân nàng hậu cũng cho biết mình rất ngưỡng mộ Thu Hương vì nhiệt huyết, cách sống. Hai người đẹp giữ mối quan hệ thân thiết cho đến tận bây giờ. Hiện tại Trương Hồ Phương Nga đã làm giám đốc marketing cho một công ty nội thất song vẫn thường xuyên liên lạc với đàn chị.

 

Mạnh Quỳnh đích thân làm điều đặc biệt cho Phi Nhung, CĐM lại nghi ngờ có mâu thuẫn với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí, Mạnh Quỳnh tiết lộ dự án đặc biệt trong thời gian tới mình muốn làm cho Phi Nhung. Thế nhưng, dân tình lại bắt đầu réo tên Hồ Văn Cường cũng vì chuyện này.