Giải trí

Trang Trần gay gắt mắng đồng nghiệp ,CĐM lập tức gọi tên sao nữ vừa công khai quan hệ với bà Hằng

Trang Trần gay gắt mắng đồng nghiệp ,CĐM lập tức gọi tên sao nữ vừa công khai quan hệ với bà Hằng

Trang Trần vừa qua khiến cộng đồng mạng lại phải dậy sóng vì bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Chân dài nhắm đến “ai đó” bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe: “Bạn tốt là như thế nào? Lúc mình sai thì im lặng cho mình húng. Lúc mình bị xúc đi rồi mới lên Facebook thương khuyên can ngăn. Bạn cái ***”.

trang-tran-1

Đáng chú ý, dưới phần bình luận không ít người lại réo tên Phi Thanh Vân, cho rằng cô nàng chính là người mà Trang Trần nhắm đến. Lý do cũng bởi sáng cùng ngày Phi Thanh Vân đã chia sẻ bài đăng đầy mùi mẫn, nói đến bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, chân dài này cho biết mình và đối phương có quan hệ rất thân thiết, thường hỏi thăm lẫn nhau.

Sau khi sự việc xảy ra, Phi Thanh Vân cảm thấy thương cho “chị gái” của mình: “Em xót xa khi 1000 việc chị làm thiện nhưng những việc gần đây thì lại phạm việc đau lòng, nặng nề quá rồi Chị ơi!… Giờ có hối hận cũng đã quá muộn màng!”.

phi-thanh-van-1 phi-thanh-van-2 phi-thanh-van-3

Nữ diễn viên nói thêm, bản thân mong mọi việc nhanh qua đi, dư luận buông bỏ tư thù vì bà Nguyễn Phương Hằng chắc chắn sẽ phải chịu hình thức xử lý xứng đáng. Phi Thanh Vân nhắn nhủ đến “chị gái”: “Em chỉ xin chị hãy bình tâm và cầu mong những gì tốt đẹp nhất đến với Chị như Chị đã từng được hưởng thụ ạ”.

phi-thanh-van-6

phi-thanh-van-4

phi-thanh-van-7

Về phần bài đăng của Trang Trần, dưới bình luận rất nhiều người gọi tên Phi Thanh Vân, cho biết bản thân cũng không hài lòng khi cô nàng lên tiếng giữa thời điểm này, lại còn bênh vực bà Nguyễn Phương Hằng.

Đáp lại bình luận của một cư dân mạng, Trang Trần bức xúc: “*** chửi đồng nghiệp, bịa đặt vu khống các anh chị em sao không học mõm lên khuyên nhỉ?”. Thái độ hả hê, cợt nhả của Trang Trần khi bạn bè nhắc tên Phi Thanh Vân cũng phần nào khiến mọi người càng thêm tin rằng cô đang nhắm đến người đồng nghiệp sinh năm 1982.

trang-tran-2

trang-tran-3

trang-tran-4

Cũng phải nói thêm, cộng đồng mạng đều biết mối quan hệ giữa Trang Trần và bà Nguyễn Phương Hằng vốn đã có mâu thuẫn. Trước đây cả hai nhiều lần khẩu chiến dữ dội trên mạng xã hội, xem nhau chẳng khác gì “kẻ thù”. Sau khi CEO Đại Nam bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu người mẫu tỏ ra rất vui mừng, nhiều lần mỉa mai đối phương.

 

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin nóng vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, tiết lộ về chỉ đạo mới nhất

(Techz.vn) – Trong phiên họp vừa qua, Trung tướng Tô Ân Xô đã có chia sẻ về vụ việc khởi tố, tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng.