Phước Sang lộ diện sau nhiều năm ở ẩn vì phá sản, bị bệnh tật dày vò, vẻ ngoài khác lạ nhận không ra

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2022 09:26:43(GMT+7)
Phước Sang lộ diện sau nhiều năm ở ẩn vì phá sản, bị bệnh tật dày vò, vẻ ngoài khác lạ nhận không ra

(Techz.vn) – Sau nhiều năm Phước Sang mới lại xuất hiện. Ngoại hình khác lạ của anh khiến nhiều khán giả giật mình vì không nhận ra.

Phước Sang từng là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt. Chẳng những diễn xuất tốt, anh còn đảm nhận nhiều vai trò khác như đạo diễn, bầu show... Thế nhưng biến cố ập đến khiến Phước Sang “tán gia bại sản”. Anh và Anh Thư ly hôn, cuộc sống chìm trong nợ nần khiến Phước Sang nhiều lần bế tắc. Có thời gian dài khán giả không thấy nam diễn viên xuất hiện bởi anh quyết định lùi về ở ẩn.

Vừa qua, sau nhiều năm tháng vắng bóng, Phước Sang gây chú ý khi xuất hiện trên kênh YouTube của Duy Phương. Cả hai hẹn nhau đi ăn, cho biết vẫn giữ mối quan hệ thân thiết dù không còn hoạt động trong showbiz như trước.

“Đây là người bạn rất thân thiết với tôi từ 10 năm nay, rất thương tôi. Bạn bè tôi chỉ vậy thôi nhưng rất tình cảm, ưu ái nhau”, Duy Phương giới thiệu về Phước Sang.

Ngồi bên đàn anh, Phước Sang vui vẻ trò chuyện, liên tục giục đàn anh động đũa. Trong khi đó, ngoại hình của chồng cũ Anh Thư mới khiến khán giả phải chú ý nhiều nhất. Khác hẳn với trước đây, hiện tại Phước Sang gầy đi rất nhiều. Một số người hâm mộ còn không nhận ra anh với diện mạo khác lạ này.

Chia sẻ về Phước Sang, Duy Phương cho biết đàn em rất dễ thương, từng tài trợ nhiều chương trình cho các đoàn nghệ thuật hay của thành phố. Thời huy hoàng đã qua, giờ nghĩ lại nam danh hài lại càng thương đồng nghiệp mình. Sau hơn chục năm, cả hai vẫn giữ quan hệ thân thiết, hiểu cho nhau.

“Chúng tôi đều là những nghệ sĩ đẹp về tâm hồn. Dù ai có giàu sang thì anh em tôi vẫn sống một cách bình dị. Mong rằng khán giả sẽ vẫn thương mến những nghệ sĩ già như chúng tôi. Phước Sang cũng một thời gian bệnh tật nhưng giờ đã bình phục trở lại. Hồi tôi thấy Phước Sang bệnh, tôi cũng sợ”, Duy Phương nói.

Về phần mình, Phước Sang cho biết anh chỉ học theo Duy Phương, dùng ý chí để vượt qua tất cả khó khăn lẫn bệnh tật. Nam đạo diễn luôn tự nhủ với mình, nếu bản thân có mệnh hệ gì, con cái biết nương tựa vào đâu? Phước Sang tâm sự, anh rất nể phục Duy Phương khi có thể mạnh mẽ trải qua nhiều biến cố như vậy, giờ đây nhìn thấy đối phương còn khỏe mạnh, ngồi ăn với mình anh lại càng vui.

Phước Sang sau khi gặp biến cố đã từng có suy nghĩ tiêu cực, muốn tự giải thoát cho mình. Nghĩ đến tiền nợ anh càng thêm đau đầu. Về sau nam đạo diễn còn bị huyết áp cao, tai biến 2 lần nhưng may mắn đã được cứu kịp thời. Giờ đây chồng cũ Anh Thư đã suy nghĩ thông suốt, biết cách tự ổn định tinh thần, tìm niềm vui từ cuộc sống hàng ngày.

 

Vén màn thân thế người phụ nữ quyền lực nâng đỡ Trương Hồ Phương Nga sau vụ án với Cao Toàn Mỹ

(Techz.vn) – Sau khi khép lại vụ kiện rùm beng với ông Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga được người phụ nữ đặc biệt này giúp đỡ rất nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất