Hé lộ thân thế cực khủng của chồng 'nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai, nghe tên nhiều người phải sửng sốt

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2022 14:48:30(GMT+7)
Hé lộ thân thế cực khủng của chồng 'nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai, nghe tên nhiều người phải sửng sốt

(Techz.vn) – Thúy Nga cho biết, chỉ cần nghe đến tên của gia đình chồng Hiền Mai, ai nấy đều phải nể. Họ rất có thế lực ở California.

Vừa qua Thúy Nga có cuộc hội ngộ Hiền Mai sau nhiều năm. Nhân dịp đàn chị sang Mỹ chơi, nữ danh hài đã đón cô đi chơi, ăn uống. Trên chuyến xe, Thúy Nga cho biết chỉ mới cách đây vài ngày mình đã gặp và chở Lê Giang đi đây đó, nay lại được gặp “nữ hoàng ảnh lịch” một thời.

Tiết lộ về Hiền Mai, Thúy Nga nhận xét đàn chị là người nhậu rất giỏi, tính cách vui vẻ, lầy lội khác hẳn với cái tên của mình. Khi biết tin người đẹp đến Mỹ, nữ danh hài phải hẹn mãi mới có thể gặp được. Đáng chú ý, cũng nhờ lần đến đón Hiền Mai đi chơi này mà Thúy Nga phát hiện ra thân thế cực khủng của gia đình chồng đàn chị.

“Hôm nay tôi đến đón chị Hiền Mai đi chơi mới biết chị ấy ở nhờ nhà một anh luật sư thân thiết với tôi. Anh luật sư này cũng là em chồng chị ấy. Trời ơi, gia đình bên chồng chị Hiền Mai mạnh quá, thế lực quá, toàn thứ dữ của Cali, là dân VIP, ai cũng nể. Tôi đâu hề biết chị Hiền Mai ở nhà anh luật sư đó, tới khi đến nhà mới giật mình”, Thúy Nga chia sẻ.

Về phần Hiền Mai, cô cho biết mình đến Mỹ đã được mười mấy ngày nhưng nay mới có thời gian đi gặp Thúy Nga. Được biết người đẹp sẽ ở lại đến cuối tháng 4 thì trở về Việt Nam. Tháng 6 tới cô tiếp tục sang Mỹ để đưa con trai sang nhập học.

“Lúc đấy cả gia đình tôi đều qua, ông xã tôi cũng qua để lo cho con. Con trai tôi cũng sắp học đại học rồi nên cho nó qua Mỹ du học luôn”, Hiền Mai tiết lộ.

Thúy Nga nghe xong hài hước chọc đàn chị sắp trở thành Việt kiều. Nữ danh hài công khai chuyện đàn chị dù lấy chồng Việt kiều bao năm nhưng vẫn ở Việt Nam mà không chịu sang Mỹ. Giờ đây con trai sắp qua đây học, có thể cô sẽ đến Mỹ nhiều hơn.

Hiền Mai kết hôn với một Việt kiều từ nhiều năm trước. Chồng Hiền Mai tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Minh. Anh là doanh nhân trong tập đoàn dầu khí của Mỹ. Người đàn ông này rất có tiếng tăm, được nể trọng tại Mỹ. Sở dĩ nhiều năm trời “nữ hoàng ảnh lịch” không chịu qua Mỹ mà bắt chồng về Việt Nam là bởi thương và không muốn xa mẹ. Hiện tại mẹ cô đã qua đời nhưng gia đình vẫn chưa có ý định định cư tại Mỹ vì công việc của chồng ở Việt Nam đang ổn định.

 

 

Quá khứ không dám nhớ lại của bà Phương Hằng trước khi cưới ông Dũng Lò Vôi, tố cáo ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Không chỉ ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng từng trải qua nhiều cuộc tranh chấp tình tiền với những người đàn ông. Trong đó có cả đàn em thân cận với ông trùm Năm Cam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất