Mặn nồng bên Lâm Bảo Châu nhưng Lệ Quyên vẫn nhất quyết làm điều đặc biệt với chồng cũ đại gia

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2021 10:20:16(GMT+7)
Mặn nồng bên Lâm Bảo Châu nhưng Lệ Quyên vẫn nhất quyết làm điều đặc biệt với chồng cũ đại gia

(Techz.vn) – Trải qua một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui bên Lâm Bảo Châu cùng bạn bè nhưng Lệ Quyên vẫn giữ trọn vẹn một điều đặc biệt với đại gia Đức Huy.

Lệ Quyên có lẽ là sao nữ gây nhiều xôn xao nhất thời gian qua. Sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, cô nhanh chóng hẹn hò với Lâm Bảo Châu. Cộng đồng mạng người ngưỡng mộ nhưng cũng chẳng ít kẻ mỉa mai vì cặp đôi chênh lệch nhau đến 12 tuổi. Bất chấp những tranh cãi đó, Lệ Quyên vẫn rất hạnh phúc bên tình trẻ. Cô ngày càng thoải mái trong việc chia sẻ những hình ảnh ở bên Lâm Bảo Châu.

Mới đây nhất, trong ngày sinh nhật của mình, Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu và hội bạn bí mật tổ chức cho một bữa tiệc nhỏ. Những hình ảnh tình nồng ý đượm của cả hai khiến khán giả không thể rời mắt.

Sau chuyến du lịch, Lệ Quyên lại trở về Sài Gòn và tổ chức đêm nhạc ở phòng trà vào tối 3-4. Một số đồng nghiệp thân thiết đã có mặt cùng chung vui với cô. Khán giả ở dưới liên tục vỗ tay thay cho lời chúc đến nữ ca sĩ.

“Vậy là em đã có một sinh nhật trọn vẹn với khán giả và bạn bè thương yêu đêm qua tại phòng trà Không tên. Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, em quá hạnh phúc, không biết phải diễn tả thế nào. Yêu mọi người”, Lệ Quyên chia sẻ với khán giả trong đêm nhạc.

Điều đáng nói, phòng trà mà Lệ Quyên lựa chọn chính là “Không tên”. Đây là phòng trà của doanh nhân Đức Huy – chồng cũ nữ ca sĩ. Năm nào vào ngày sinh nhật cô cũng đến đây hát. Năm nay, dù đã ly hôn nhưng Lệ Quyên vẫn không quên thói quen cũ.

Phòng trà “Không tên” do doanh nhân Đức Huy mở ra, là nơi Lệ Quyên trình diễn thường xuyên. Nhiều khán giả cho rằng, biệt danh “nữ hoàng phòng trà” của cô cũng bắt nguồn từ đây. Việc chọn hát ở "Không tên" trong ngày sinh nhật còn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Lệ Quyên và Đức Huy sau khi ly hôn.

Một điều đặc biệt trong đêm nhạc tối hôm đó là chiếc váy mà Lệ Quyên diện. Nhiều người tinh mắt nhận ra đó chính là trang phục nữ ca sĩ từng mặc khi lần đầu công khai xuất hiện bên Lâm Bảo Châu hồi tháng 1/2020.

 

‘Phi công trẻ’ kém 12 tuổi của Lệ Quyên bị khui quá khứ sướt mướt, nồng nhiệt bên các ‘chị đẹp’

(Techz.vn) – Những mối quan hệ trong quá khứ của Lâm Bảo Châu mới đây lại bị cư dân mạng “đào lại”. Nhiều người bất ngờ vì độ đào hoa của anh chàng nhưng cũng phần nào nhận thấy gu bạn gái hơn tuổi qua nhiều năm vẫn vậy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất