Hé lộ thông tin cực hiếm về người đàn ông đặc biệt có con chung với Phi Nhung

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 11:24:08(GMT+7)
Hé lộ thông tin cực hiếm về người đàn ông đặc biệt có con chung với Phi Nhung

(Techz.vn) – Dù công khai danh tính, ngoại hình của cô con gái duy nhất nhưng Phi Nhung lại giấu kín bố cô bé. Có vẻ như nữ ca sĩ muốn giữ cuộc sống bình yên cho đối phương khi chuyện cũ đã qua quá lâu.

Phi Nhung có rất nhiều con nuôi nhưng chỉ có một cô con gái ruột duy nhất – Wendy Phạm. Cô bé sống từ nhỏ ở nước ngoài, sau khi tốt nghiệp hiện đang làm việc tại một bệnh viện. Wendy Phạm chính là niềm tự hào, an ủi lớn nhất của Phi Nhung. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, con gái nữ ca sĩ còn được mẹ miêu tả là người rất biết điều, hiếu thảo, luôn nghĩ cho người khác.

Con gái đã lớn nhưng Phi Nhung cũng chẳng nghĩ đến chuyuện sẽ đi thêm bước nữa. Giọng ca “Bông điên điển” thấy rất hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân như hiện tại. Với đời tư kín tiếng, chẳng ai biết Phi Nhung đã và đang yêu ai, bố của Wendy Phạm là ai. Thậm chí, có thời điểm mọi người còn đồn Mạnh Quỳnh chính là bố cô bé. Cả hai sau đó phải lên tiếng đính chính để giải vây sự hoài nghi của dư luận.

Trên thực tế, người đàn ông từng mặn nồng bên Phi Nhung, bố đẻ của Wendy Phạm đã từng được tiết lộ chút ít thông tin. Một người thân cận bên nữ ca sĩ cho biết, ông là người Việt Nam, hiện tại vẫn giữ liên lạc với danh ca 7x và con gái. Hàng chục năm qua họ chưa từng mất liên lạc, luôn cố bù đắp tình cảm đầy đủ cho con gái, chỉ là quyết định không sống chung. Về chuyện chu cấp nuôi con, Phi Nhung chưa bao giờ đòi hỏi điều này ở đối phương.

Trong khi đó, hồi tháng 7/2020, Phi Nhung trả lời phỏng vấn và bật mí bố của con gái đã có 3-4 đứa con, vì thế Wendy Phạm cũng đã lên chức chị. Thậm chí, nữ ca sĩ cho biết, khi người đàn ông này lấy vợ, cô và con gái còn đến tham dự.

“Khi ba bé có vợ, tôi và bé còn đi ăn đám cưới, làm cho cô dâu đẹp nữa, không có gì cả. Tôi rất thoải mái về ba của bé. Người lớn thế nào không biết nhưng con nít phải biết ba mình là ai, dù ba mình có gì đi nữa”, Phi Nhung nói.

 

Danh tính của người đàn ông này đến nay vẫn là bí ẩn. Thế nhưng, nhiều người cho rằng điều đó vốn không quá quan trọng, bởi chuyện đáng được quan tâm là cách ông đối xử với Phi Nhung và con gái như thế nào. Vấn đề riêng tư này có lẽ không cần phải công khai toàn bộ với khán giả. 

 

Phi Nhung bàng hoàng, Hari Won bủn rủn tay chân nhận tin tang sự từ chồng Việt Hương

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, vợ chồng Việt Hương lần lượt thông báo tin buồn khiến mọi người chú ý. Ca sĩ Minh Tuyết, diễn viên Nam Thư, Hari Won cùng nhiều sao Việt và khán giả đồng loạt nói lời chia buồn cùng cả hai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất