Giải trí

'MC đẹp nhất VTV’ có em trai đỗ trường Đại học top 5 của Mỹ, 18 tuổi đã làm CEO thương hiệu thời trang

'MC đẹp nhất VTV’ có em trai đỗ trường Đại học top 5 của Mỹ, 18 tuổi đã làm CEO thương hiệu thời trang

Không chỉ có thành tích học tập khủng, em trai của nữ MC VTV còn gây ấn tượng bởi tư duy kinh doanh. Chỉ mới 18 tuổi anh chàng đã làm CEO của một thương hiệu thời trang.

Trong dàn MC, BTV của Đài truyền hình Việt Nam, Mai Ngọc là cái tên nổi bật, được rất nhiều khán giả yêu mến. Nữ MC sinh năm 1990, quê ở Hà Nội. Mai Ngọc gây ấn tượng nhờ giọng nói nhẹ nhàng, phong cách thanh lịch và đặc biệt là ngoại hình rất xinh đẹp. Nhiều khán giả nhận xét Mai Ngọc chẳng thua kém gì các hoa hậu. Thế nên cô được ưu ái đặt cho biệt danh “MC đẹp nhất VTV”.

mc-mai-ngoc-3

mc-mai-ngoc-4

Thêm một điểm khiến MC Mai Ngọc được hâm mộ nhiều hơn nữa là học vấn “không phải dạng vừa” của cô. Được biết, Mai Ngọc từng là học sinh chuyên Trung của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Tiếp đến cô theo học chuyên ngành Báo ảnh ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi ra trường, MC Mai Ngọc bắt đầu làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam.

mc-mai-ngoc-5

Không chỉ Mai Ngọc mà các anh chị em trong gia đình cô cũng học rất “đỉnh”. Vừa qua, nữ MC khiến dân tình một phen “tròn mắt” khi “flex” cậu em họ Phúc Khang. Cụ thể, Mai Ngọc tiết lộ Phúc Khang đã đỗ vào một trường đại học thuộc top 5 ở Mỹ. Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng anh chàng đã bắt đầu tập kinh doanh, làm chủ một thương hiệu thời trang.

mc-mai-ngoc-1

mc-mai-ngoc-6

Theo tìm hiểu, khi đang học lớp 12 ở trường Woodberry Forest ở bang Virginia (Mỹ), Phúc Khang đã cùng bạn mở một công ty thời trang. Bộ sưu tập đầu tiên được họ cho ra mắt chỉ sau đó 6 tháng nhưng bán được đến 95% sản phẩm, doanh thu 500 triệu, lợi nhuận 28%.

mc-mai-ngoc-8

mc-mai-ngoc-2

mc-mai-ngoc-7

Trước đó, Mai Ngọc từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh về Phúc Khang và bày tỏ niềm tự hào về cậu em họ này. Nữ MC còn là người hỗ trợ, giúp Phúc Khang khá nhiều khi cậu khởi nghiệp. Thời điểm bộ sưu tập đầu tiên của anh chàng ra mắt, hàng loạt người đẹp đình đám như Hoa hậu Ngọc Hân, MC Quỳnh Hoa, BTV Hải Vân đã đến tham dự, nhiều khả năng là nhờ có lời mời của Mai Ngọc.