Danh tính bà trùm hot girl đứng sau vụ 170 mỹ nhân hầu rượu nghệ sĩ, đại gia: 12 tuổi đã vào nghề

An An, 10/03/2023 18:18:18(GMT+7)
Danh tính bà trùm hot girl đứng sau vụ 170 mỹ nhân hầu rượu nghệ sĩ, đại gia: 12 tuổi đã vào nghề

Nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài, chắc hẳn nhiều người không tin cô gái này lại là bà trùm đứng sau sắp xếp vụ việc động trời kể trên. 170 cô gái đã được Lưu Quân Linh điều đến dự tiệc với các nghệ sĩ, giới đại gia.

Liên quan đến vụ việc 170 cô gái dự tiệc với nghệ sĩ, đại gia đang gây bão ở Đài Loan, mới đây Ctwant cho biết cơ quan chức năng đã thẩm vấn đến 900 người để phục vụ công tác điều tra.

Họ thu được thông tin, 170 cô gái trên là nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ phục vụ sự kiện thương mại, gia đình của Lưu Quân Linh. Cô gái này được mệnh danh là bà trùm ở Đài Loan trong mảng dịch vụ ma chay, cưới hỏi.

 

Ngay từ năm 12 tuổi Lưu Quân Linh đã bắt đầu vào nghề này. Ngày ấy, cô nàng chỉ là thiếu nữ nhảy múa trong nghi thức tiễn biệt người mất mà thôi. 20 tuổi bà trùm bắt đầu đi làm ở quán bar và song song đó là duy trì việc cung cấp dịch vụ tang lễ. Nghề này là nghề truyền thống của gia đình Lưu Quân Linh.

 

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Lưu Quân Linh có kinh nghiệm rất dồi dào. Công ty của cô cung cấp dịch vụ, MC cho các sự kiện lớn. Gần đây, bà trùm này mở rộng quy mô kinh doanh, cung cấp thêm dịch vụ người đẹp chào hỏi, phục vụ rượu cho khách ở những sự kiện đông người. Tùy vào tính chất sự kiện mà trang phục của dàn mỹ nhân sẽ kín đáo hoặc gợi cảm.

 
 

Lưu Quân Linh luôn tự tin mình có thể đáp ứng lượng người đẹp lớn cho những sự kiện khủng. Thế nên nhiều năm qua bà trùm này có mối quan hệ rất tốt với giới đại gia, xã hội đen.

 

Thông tin bên lề cho biết, Lưu Quân Linh từng cùng một số đơn vị tổ chức tang lễ miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chấn động: Công bố danh tính 6 ngôi sao hầu rượu giới giang hồ, choáng trước số tiền bo nhận được

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, họ vừa tiến hành kiểm tra, thẩm vấn hơn 900 người. Trong số này có 6 nghệ sĩ nổi tiếng, 4 trẻ vị thành niên tham gia hầu tiệc giới xã hội đen ở khách sạn cao cấp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất