Chấn động: Công bố danh tính 6 ngôi sao hầu rượu giới giang hồ, choáng trước số tiền bo nhận được

An An, 10/03/2023 11:30:30(GMT+7)
Chấn động: Công bố danh tính 6 ngôi sao hầu rượu giới giang hồ, choáng trước số tiền bo nhận được

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, họ vừa tiến hành kiểm tra, thẩm vấn hơn 900 người. Trong số này có 6 nghệ sĩ nổi tiếng, 4 trẻ vị thành niên tham gia hầu tiệc giới xã hội đen ở khách sạn cao cấp.

Hôm 9/3 vừa qua, Next Apple đưa tin về vụ việc gây chấn động Đài Loan. Theo đó, Minh Nhân hội của Trúc Liên bang đã mở hơn 80 bàn tiệc ở một khách sạn cao cấp, thuộc quận Trung Sơn, Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Nhiều cô gái xinh đẹp được “điều” đến để hầu rượu, mua vui cho giới xã hội đen.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, sau khi thẩm vấn, kiểm tra hơn 900 người, phát hiện có 4 vị thành niên và 6 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia hầu rượu. Danh tính 6 nữ nghệ sĩ này bao gồm: vợ chồng Vương Dương Minh, Thái Thi Vân; 'nữ thần gợi cảm' Hứa Duy Ân, Tạ Hòa Huyền, Cao Nhĩ Tuyên và Lại Minh Vỹ.

 
 

Để mời được 6 nữ nghệ sĩ này, người tổ chức tiệc phải bỏ ra ít nhất hơn 5 triệu NDT (718.225 USD). Trung bình một bàn rượu có giá khởi điểm là 35.000 NDT (5027 USD/bàn). Được biết, có đến 170 cô gái mặc sườn xám được bố trí đứng xếp hàng sẵn để đón khách. Tất cả đều là nhân viên của đội dịch vụ Vân Công – công ty môi giới nhân lực số 1 Đài Loan. Phía dưới sảnh khách sạn là hàng loạt siêu xe, xế sang đỗ thành dãy.

 
 

Để “được” tham gia tiệc rượu này, các cô gái phải trải qua quá trình tuyển chọn ngoại hình. Họ yêu cầu các cô gái phải cao hơn 1,63m. Mỗi người sẽ nhận được 3200 NDT (460 USD cho 3,5 giờ) tiếp khách, hầu rượu.

Sở dĩ cảnh sát đột kích, bắt tại trận “siêu tiệc” này là vì những năm gần đây Minh Nhân hội của Trúc Liên bang xảy ra rất nhiều vụ án lừa đảo, m.a t.ú.y. Lần này sự kiện còn có giới xã hội đen tham gia, rất phô trương nên lực lượng chức năng không thể ngó lơ. Ngay khi nhận tin, phân cục cảnh sát quận Trung Sơn đã triển khai lực lượng, tịch thu v.ũ k.h.í s.á.t thương của những người tham gia sự kiện.

 
 

Chia sẻ với báo chí, cảnh sát quận Trung Sơn cho biết, họ thực thi pháp luật mạnh mẽ với những hoạt động có khả năng gây hại, muốn ngăn chặn mọi xung đột gây nguy hiểm cho xã hội. Đặc biệt, cơ quan chức năng không cho phép xã hội đen gây rối, muốn làm trong sạch trật tự xã hội.

 

Quang Linh Vlog bị ‘bóc phốt’, lộ chuyện hay 'bốc phét' và bí mật đặc biệt liên quan đến Thùy Tiên

Cả chị gái Quang Linh và Tiến Nguyễn đều lần lượt “bóc phốt” anh chàng trong livestream mới đây. Những câu chuyện dở khóc dở cười của Quang Linh Vlog khiến cộng đồng mạng thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất