Vân Hugo, Trang Trần tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa lúc nam MC bị chỉ trích vì khóc lóc

An An, 27/03/2023 10:38:15(GMT+7)
Vân Hugo, Trang Trần tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa lúc nam MC bị chỉ trích vì khóc lóc

Trong lúc Trấn Thành đang là tâm điểm chú ý, Vân Hugo, Thái Dũng và Trang Trần gây xôn xao không kém khi nhắc đến nam MC, chia sẻ về con người của anh.

Những ngày qua, Trấn Thành được nhắc đến mọi nơi mọi lúc, trở thành nhân vật gây tranh cãi nhất nhì mạng xã hội. Nguyên nhân cũng vì màn vừa khóc vừa kể khổ của nam MC trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Khi nói về hào quang của một nghệ sĩ, Trấn Thành xúc động đến mức bật khóc: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để nếm thử 4 chữ 'hào quang rực rỡ' đi rồi biết nó là cái gì!”.

 

Vì điều này mà ông xã Hari Won bị chỉ trích rất nhiều. Dư luận cho rằng anh đang kể lể, làm màu, nghĩ mình ban phát nghệ thuật cho khán giả. Không chỉ người hâm mộ mà ngay cả đồng nghiệp cũng không ít người ra mặt chê trách Trấn Thành.

Đáng nói, giữa tình hình đó, những người bạn thân của Trấn Thành lại không hề thấy lên bài giải thích hay bênh vực anh. Mãi đến vừa qua, Vân Hugo, Thái Dũng và Trang Trần là những cái tên hiếm hoi nhắc đến Trấn Thành với thái độ tích cực trên mạng xã hội.

 
 

Cụ thể, Vân Hugo chia sẻ tin nhắn của một chú có hoàn cảnh khó khăn gửi cho mình. Người này cho biết Trấn Thành gửi tặng 10 triệu đồng coi như quà Tết. Nói về đồng nghiệp, Vân Hugo bày tỏ thiện cảm: “Xưa cùng làm ‘Vì bạn xứng đáng’, khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, Thành vẫn luôn âm thầm giúp họ, cho dù tới tận bây giờ! Những việc tốt không ai biết mà người đó vẫn làm, thật sự đáng nể!”.

 

Dưới bình luận, MC Thái Dũng cũng đồng tình với Vân Hugo, đồng thời tiết lộ thêm về Trấn Thành: “Ổng đi cùng em thường xuyên dừng lại cho tiền người nghèo ngoài đường ấy chị”.

Trang Trần thì trả lời Thái Dũng: “Chắc chắn rồi, mà nó không làm PR kiểu làm màu. Trấn Thành nó âm thầm gửi hoài”.

 
 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến trước chia sẻ của những người nổi tiếng này. Một bộ phận cho rằng việc Trấn Thành có lòng tốt, thường xuyên giúp người là đáng khen ngợi. Tuy nhiên, nó không liên quan đến thái độ anh chàng khi làm nghề, trước khán giả, nếu Trấn Thành biết tiết chế lại sẽ tốt hơn. Cũng có người đứng về phía ông xã Hari Won, hi vọng anh sớm vượt qua sóng gió.

 

MC Trường Giang, Ưng Đại Vệ cùng dàn nghệ sĩ ra mặt ủng hộ Nguyên Vũ chê trách Trấn Thành

Liên quan đến vụ việc Nguyên Vũ đăng bài chê trách Trấn Thành vì khóc lóc, than vãn khi làm người nổi tiếng, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ, có thể kể đến như MC Trường Giang, ca sĩ Ưng Đại Vệ, diễn viên Minh Luân…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất