Lệ Quyên bị bạn thân Hà Hồ chê thẳng mặt, Lâm Bảo Châu lại tỏ thái độ không ai ngờ

An An, 21/03/2023 10:18:20(GMT+7)
Lệ Quyên bị bạn thân Hà Hồ chê thẳng mặt, Lâm Bảo Châu lại tỏ thái độ không ai ngờ

Trong lúc Lệ Quyên bị kéo vào drama không đáng có trên mạng xã hội, nhiều người cũng tò mò không biết thái độ của Lâm Bảo Châu như thế nào.

Mới đây, Lệ Quyên bị chuyên gia trang điểm Hung Vanngo công khai cà khịa trên mạng xã hội. Cụ thể, bình luận dưới bài đăng của một đồng nghiệp, Hung Vanngo mỉa mai nữ ca sĩ: “Con người tính xấu như vậy, không có make up nào che nổi đâu em ơi”.

 

Chuyện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Cư dân mạng càng tò mò hơn xem thái độ của Lâm Bảo Châu như thế nào khi bạn gái bị chê bai như vậy. Theo dõi trang cá nhân của anh chàng, có vẻ mọi thứ vẫn đang rất bình yên.

Lâm Bảo Châu 3 ngày qua không chia sẻ bất cứ thông tin nào liên quan đến ồn ào của Lệ Quyên. Thay vào đó, anh chàng chỉ đăng bài khoe chuyến du lịch Mỹ của cả hai, tích cực tương tác những status của “nữ hoàng phòng trà”.

 
 

Thái độ này được cho là khá khôn ngoan, bởi dù lên tiếng như thế nào trong thời điểm này đều sẽ chỉ khiến Lệ Quyên bị chú ý nhiều hơn.

Trong khi đó, giọng ca “Nếu em được chọn lựa” cũng tỏ thái độ không quan tâm. Lệ Quyên vô tư chia sẻ hình ảnh mới của bản thân. Nữ ca sĩ thậm chí còn vô tư trả lời bình luận của một cư dân mạng khơi gợi về ồn ào trên.

 

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Lệ Quyên cho biết mình không biết chuyên gia trang điểm kia là ai. Cô tuyên bố: “Tôi không quan tâm. Kệ họ đi. Tôi có biết người đó là ai đâu”.

 
 

Được biết, Hung Vanngo là chuyên gia trang điểm gốc Việt nổi tiếng. Anh từng hợp tác với nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới và chơi rất thân với Hồ Ngọc Hà.

 

Thực hư thông tin Mạnh Quỳnh đột ngột qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật

Thông tin Mạnh Quỳnh qua đời khiến dư luận xôn xao. Ngay lập tức nam ca sĩ đã phải lên tiếng đính chính chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất