Được Trấn Thành trả cát xê cực khủng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tuyên bố ‘không thấm vào đâu’

An An, 30/03/2023 09:45:30(GMT+7)
Được Trấn Thành trả cát xê cực khủng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tuyên bố ‘không thấm vào đâu’

Với vai diễn YouTuber trong phim của Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm thành công gây được sự chú ý, chứng minh được năng lực diễn xuất của mình và nhận về mức cát xê khá lớn.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm nhận trả lời phỏng vấn của Tiền Phong, chia sẻ về việc lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt là vai phụ trong bộ phim “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành. Đây chỉ đơn giản là vai một YouTuber nhưng cũng để lại kha khá dấu ấn.

 
 

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, vai diễn này có tính cách giống mình ở ngoài đời, từ cách nói chuyện đến hành động. Trên thực tế, Trấn Thành không phải người đầu tiên mời Lê Dương Bảo Lâm đóng những vai như vậy. Tuy nhiên, những lần trước anh chàng đều từ chối không nhận, mãi đến khi ông xã Hari Won ngỏ lời anh mới gật đầu. Lý do cho chuyện này rất đơn giản, vì Lê Dương Bảo Lâm tin tưởng đàn anh, bất chấp việc Trấn Thành rất khó tính trong công việc.

 
 

May mắn là sau khi phim ra rạp lại được khán giả yêu mến, phản hồi tích cực. Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: “Anh nghĩ đây là một bước khác của anh để cho khán giả thấy đây là một Lê Dương Bảo Lâm khác”.

 

Đáng chú ý, cũng trong cuộc phỏng vấn này, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ cụ thể mức cát xê Trấn Thành trả cho mình. Mới đầu, quản lý Trấn Thành có hỏi anh về chuyện này, nhưng Lê Dương Bảo Lâm chỉ biết trà lời: “Chị ơi, em thân với anh Thành quá, chị cho nhiêu thì cho”. Nam diễn viên không biết nên tính toán ra sao với đàn anh vì tình anh em quá khăng khít và mình cxung không quá bận tâm tiền bạc.

Sau khi phim ra mắt đã lần lượt phá vỡ các kỷ lục phòng vé, phía công ty của Trấn Thành chủ động trả cho Lê Dương Bảo Lâm 100 triệu đồng. Con số này là khá lớn, nhưng theo nam diễn viên là vẫn “không thấm vào đâu” vì mình phải chi trả nhiều thứ trong quá trình quay phim. Điều quan trọng nhất là Lê Dương Bảo Lâm học được rất nhiều, tên tuổi càng phủ sóng sau bộ phim.

 

Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện công khai sau bê bối Tây Ban Nha với Hồng Đăng, thái độ khiến CĐM chú ý

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng đã xuất hiện công khai trước đám đông. Ngay lập tức, ông xã Lưu Hương Giang trở thành tâm điểm sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất