Giải trí

1 sao nữ vừa công bố chính thức ly hôn, cư dân mạng lại đồng loạt gửi lời chúc mừng

1 sao nữ vừa công bố chính thức ly hôn, cư dân mạng lại đồng loạt gửi lời chúc mừng

Chiều 11/3, ca sĩ Pha Lê thông báo mình đã chính thức ly hôn với người chồng Hàn Quốc. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô vui mừng: “Hỡi những người thân yêu của tui ơi… Tui vừa cầm được trên tay tờ giấy quyết định thay đổi cuộc đời. Tui chính thức độc thân”.

pha-le-ly-hon-1-1678499829.JPG
 

Đính kèm bài viết, Pha Lê khoe ảnh chụp tờ quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự của Tòa án Quận 7, TP.HCM. Nữ ca sĩ cũng không quên đăng hình ảnh bản thân thần sắc tươi vui khi nhận được kết quả này.

pha-le-ly-hon-2-1678499829.JPG
 
pha-le-ly-hon-3-1678499829.JPG
 

Đáng nói, sau khi biết Pha Lê đã ly hôn thành công, cư dân mạng lại đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cô. Hàng loạt bình luận cho rằng cuộc đời nữ ca sĩ từ nay sẽ sang trang mới, hạnh phúc hơn. Một số người tỏ ra thắc mắc không hiểu vì sao lại có chuyện ngược đời như vậy, khi một cặp đôi chia tay lại được chia vui, chúc mừng? Nguyên nhân cư dân mạng hân hoan thay Pha Lê có lẽ cũng vì những ồn ào giữa cô và chồng cũ trong thời gian qua.

pha-le-ly-hon-4-1678499829.jpeg
 
pha-le-ly-hon-5-1678499829.jpg
 

Cụ thể, Pha Lê nhiều lần đăng bài chỉ trích chồng cũ cùng bạn gái của anh có cách hành xử tệ, tố cặp đôi khiêu khích mình. Không ít status của giọng ca gốc Hải Phòng đã chỉ mặt gọi tên đối phương, tỏ rõ thái độ không thể hòa hợp. Chuyện này khiến dư luận rất bất ngờ bởi sau khi xác nhận ly hôn hồi tháng 2/2022, Pha Lê và Emmanuel Shin vẫn gặp gỡ nhau như những người bạn, cùng đưa con đi chơi rất thân thiết.

 

Danh tính bà trùm hot girl đứng sau vụ 170 mỹ nhân hầu rượu nghệ sĩ, đại gia: 12 tuổi đã vào nghề

Nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài, chắc hẳn nhiều người không tin cô gái này lại là bà trùm đứng sau sắp xếp vụ việc động trời kể trên. 170 cô gái đã được Lưu Quân Linh điều đến dự tiệc với các nghệ sĩ, giới đại gia.