Giải trí

Tạ Đình Phong hé lộ lý do thật sự chia tay Trương Bá Chi, tuyên bố vợ cũ ăn đứt Vương Phi ở 1 điểm

Tạ Đình Phong hé lộ lý do thật sự chia tay Trương Bá Chi, tuyên bố vợ cũ ăn đứt Vương Phi ở 1 điểm

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi là bộ ba đặc biệt của showbiz Trung Quốc. Mối quan hệ giữa họ luôn trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội. Năm 2012, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn. 1 năm sau Vương Phi cùng Lý Á Bằng đường ai nấy đi. Điều đáng nói, về sau tài tử họ Tạ đã nối lại tình xưa với mỹ nhân hơn tuổi. Chuyện tình của họ từ đó đến nay hứng chịu rất nhiều dèm pha. Trước áp lực dư luận, cả hai vẫn tỏ ra rất bình thản.

ta-dinh-phong-2

Vừa qua, truyền thông Hoa ngữ chia sẻ thông tin gây sốt về Tạ Đình Phong. Theo đó, một số trang tin cho biết anh chàng đã có nhận xét thẳng thắn về vợ cũ và người tình hiện tại. Trong buổi gặp mặt bạn thân, khi được hỏi giữa Trương Bá Chi và Vương Phi ai tốt hơn, nam diễn viên không ngần ngại chọn vợ cũ.

Trước câu hỏi Trương Bá Chi tốt hơn ở điểm nào, Tạ Đình Phong suy nghĩ khá lâu rồi mới đưa ra câu trả lời là “trách nhiệm”. Theo anh, vợ cũ trách nhiệm hơn bạn gái hiện tại.

Nói thêm về 2 người phụ nữ đặc biệt này, Tạ Đình Phong cho biết họ hoàn toàn khác nhau. Nếu Vương Phi giản dị, có trái tim mạnh mẽ và nhiều năm qua chưa từng cúi đầu trước bất cứ ai thì Trương Bá Chi lại trong sáng, nhỏ nhẹ và rất ngoan ngoãn.

ta-dinh-phong-3

Sau nhiều năm chung sống, Tạ Đình Phong vẫn khâm phục vợ cũ ở tính cách hiếu thảo, luôn giữ hòa khí trong gia đình. Không chỉ với bố mẹ ruột, Trương Bá Chi còn chăm lo cho gia đình Tạ Đình Phong rất chu đáo.

Trước đây, Tạ Đình Phong từng tiết lộ Trương Bá Chi đã nói với mình: “Anh có thể có nhiều vợ, nhưng chỉ có một mẹ và một cha. Con phải nghe lời cha mẹ”. Sự hi sinh, hiểu chuyện của nữ diễn viên khiến tài tử họ Tạ dù đã ly hôn vẫn rất cảm động.

ta-dinh-phong-4

ta-dinh-phong-5

Có thể vì vậy mà trong cuộc phỏng vấn mới đây nam diễn viên từng thú nhận ly hôn vợ cũ là quyết định tồi tệ nhất cảu mình. Tạ Đình Phong tiết lộ, ngày còn bên nhau anh rất nghiện game, bỏ bê vợ con nên đối phương mới dần thấy lạnh nhạt với mình. Câu trả lời này cũng gián tiếp khẳng định Vương Phi không phải nguyên nhân khiến họ tan vỡ.

Được biết, dù đã chia tay nhưng Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt với bố mẹ Tạ Đình Phong. Cô thường đưa các con về thăm ông bà. Ông Tạ Hiền – bố Tạ Đình Phong hết mực yêu quý cô con dâu cũ này, từng tuyên bố chỉ có mỗi cô là con dâu, phần nào cho thấy mình không ủng hộ chuyện tình của con trai và Vương Phi.

ta-dinh-phong-6

Đáng chú ý, ông Tạ Hiền còn lập di chúc để lại 90% tài sản cho 2 cháu nội. Có nguồn tin cho biết, căn nhà hiện tại ông đang ở sẽ trao cho Trương Bá Chi.

 

Trang Trần vén màn quá khứ u ám, đau khổ hé lộ chuyện bị mẹ ruột đánh đập vì nghĩ hại chết anh trai

(Techz.vn) – Đây là lần hiếm hoi Trang Trần chia sẻ về gia đình, đặc biệt là góc khuất xoay quanh chuyện mẹ ruột và anh trai đã khuất của mình.