Giải trí

Dương Ngọc Thái tuyên bố cứng về chuyện ngoại tình, hé lộ góc khuất hôn nhân với vợ kém 12 tuổi

Dương Ngọc Thái tuyên bố cứng về chuyện ngoại tình, hé lộ góc khuất hôn nhân với vợ kém 12 tuổi

Chương trình Quý Cô Thông Thái vừa qua lên sóng tập 9 với sự tham gia của nhiều khách mời đáng chú ý như Dương Ngọc Thái, Nam Thư, Anh Thư, Thúy Uyên. Lần này các nghệ sĩ cùng nhau bàn về chủ đề tái hôn.

Với Nam Thư, cô cho biết mình không thấy ngại nếu yêu một người đàn ông từng ly hôn. Nữ diễn viên cho rằng chuyện này rất đơn giản, cũng như người yêu cũ, chỉ khác là có thêm giấy tờ được pháp luật công nhận. Nam Thư nghĩ, nếu chỉ chú ý vào quá khứ của đối phương sẽ khiến bản thân thêm mệt mỏi.

quy-co-thong-thai-1

Còn với Anh Thư, yêu là một chuyện, còn tiến xa hơn với người đàn ông từng đổ vỡ thì nhiều phụ nữ sẽ thấy e dè. Riêng với người đẹp, nếu đối phương ly hôn vì ngoại tình thì chắc chắn cô sẽ suy nghĩ lại. Nữ siêu mẫu thú nhận chuyện sau khi chia tay, bản thân đã tính toán, suy xét kỹ chuyện đi thêm bước nữa vì không muốn vướng vào cuộc hôn nhân không có kết quả tốt đẹp.

Trong khi đó người cũ của cô lại khác, hiện anh đã có gia đình mới và con riêng. Điều này khiến anh Thư cảm thấy đàn ông có yêu cầu dễ hơn phụ nữ trong chuyện lập gia đình.

quy-co-thong-thai-2

Anh Thư tiết lộ thêm: “Trong cuộc hôn nhân cũ, tôi cũng từng nhắc rằng: "Anh ơi mình đi kiếm tiền về là để xây dựng gia đình, chứ không phải để gia đình tan nát". Tôi luôn nhắc như vậy mà cuối cùng nó vẫn tan nát”.

Dương Ngọc Thái lúc này lên tiếng. Anh lại cho rằng đàn ông nhanh quên, dễ đến với người mới vì bản chất vốn đã như vậy. Tuy nhiên khi có ý định tái hôn, ai cũng sẽ cân nhắc, thay đổi mình và chọn 1 người không giống với vợ cũ để tránh đi vào vết xe đổ năm xưa.

Đáng chú ý, nam ca sĩ nhận định đàn ông dù có ngoại tình cũng không muốn bỏ vợ con. Thường các cặp đôi chia tay vì người chồng ngoại tình là bởi người vợ không chấp nhận nổi. Riêng đàn ông sau khi trải qua đổ vỡ sẽ biết cách giữ gìn hơn cuộc hôn nhân sau này.

quy-co-thong-thai-3

Bật mí về cuộc hôn nhân hiện tại của mình, Dương Ngọc Thái cho biết anh cũng như những người đàn ông khác, rất sĩ diện. Vợ chồng nam ca sĩ có một nguyên tắc bất di bất dịch là phải giữ thể diện cho nhau trước đám đông. Theo giọng ca “Gọi đò”, đây là yếu tố quan trọng để hôn nhân bền vững.

“Anh là người của công chúng, anh có sai gì đi nữa mà vợ nói anh giữa đường hoặc trước mặt bạn bè thì đừng trách anh. Còn khi về nhà thì vợ nói sao cũng được”, Dương Ngọc Thái chia sẻ.

 

Vợ NSƯT Xuân Bắc chính thức lên tiếng vụ Bi Béo, hé lộ sự thật bị bóp méo và thái độ của chồng

(Techz.vn) – Vợ NSƯT Xuân Bắc khẳng định mình không xâm phạm đời tư của con như nhiều nơi xuyên tạc. Chị cho biết đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với Bi Béo sau khi sự việc xảy ra, cậu bé đồng ý từ nay sẽ không dùng MXH nữa.