Giải trí

Con gái Thúy Nga thốt lên 1 câu đau xé lòng sau khi chứng kiến mẹ liên tục bị hãm hại, chơi xấu

Con gái Thúy Nga thốt lên 1 câu đau xé lòng sau khi chứng kiến mẹ liên tục bị hãm hại, chơi xấu

Thời gian qua Thúy Nga liên tục chia sẻ những bài đăng cho thấy tâm trạng nặng nề. Sau vụ ồn ào về nhà cửa tại Mỹ, nữ danh hài cho biết mình bị người khác ủ mưu hãm hại từng chút một. Dù vậy Thúy Nga vẫn khẳng định mình luôn suy nghĩ tích cực.

thuy-nga-5

Thế nhưng, sáng 31/3, Thúy Nga lại khiến cộng đồng mạng xót xa khi tiết lộ phản ứng của con gái trước những sự việc không hay mình trải qua. Bé Nguyệt Cát cũng cảm thấy lo lắng cho mẹ vì năm lần bảy lượt rơi vào tình cảnh éo le. Thúy Nga tự nhủ mình sẽ phải rút kinh nghiệm, bớt tin người và tỉnh táo hơn.

Cụ thể Thúy Nga viết: “Luôn vui tươi nhé con gái yêu của mẹ. Ngoài kia là phong ba bão táp, bọn kền kền đang chầu chực rỉa rói, xé nát tâm can, da thịt, tâm trí mẹ, nhưng con gái của mẹ yên tâm nhé, mẹ luôn che chở và bên con trên mọi mặt trận. Cả thế giới yêu thương chúng ta chỉ trừ những hạng người quá sân si, ganh tức và đố kỵ.

Thương con gái cứ phải chứng kiến những cú vấp ngã của cuộc đời mẹ. Lâu lâu nó cứ phải thốt lên: Mẹ ơi, sao mẹ cứ bị lừa hoài vậy mẹ.  Mẹ xin lỗi con, từ nay mỗi sáng thức dậy mẹ sẽ tăng uống liều thuốc Tỉnh và giảm bớt liều thuốc Tin”.

thuy-nga-1

Câu nói của bé Nguyệt Cát không chỉ khiến Thúy Nga đau lòng mà cộng đồng mạng cũng thấy xót xa. Người hâm mộ liên tục gửi lời động viên đến hai mẹ con, mong nữ danh hài sẽ mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này như cách cô vẫn làm từ trước đến nay.

thuy-nga-4

Trước đó, khi thông tin Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ yêu cầu ra khỏi nhà ngay giữa đêm xuất hiện, nữ danh hài đã nhanh chóng lên tiếng. Chia sẻ trên livestream, cô cho biết mình không vi phạm pháp luật, mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm. Vì xảy ra cãi vã với bên bán nhà nên cảnh sát đã có mặt để giải quyết chứ hoàn toàn không phải như lời đồn thất thiệt. Ngoài Thúy Nga, tất cả những người có mặt khi đó đều bị yêu cầu rời đi vì gây mất trật tự. Hiện tại mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, Thúy Nga hoàn toàn đứng tên sở hữu căn nhà đang ở.

 

Hé lộ danh tính người đầu tiên gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, không phải Hoài Linh hay Mr.Đàm

(Techz.vn) – Nhiều người vẫn nghĩ giới nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên là những người đầu tiên đệ đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, thực tế lại không phải họ.