Lý Nhã Kỳ quỳ gối khóc nức nở, Vũ Khắc Tiệp bần thần đến đưa tiễn đồng nghiệp về với đất mẹ

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/03/2021 16:31:10(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ quỳ gối khóc nức nở, Vũ Khắc Tiệp bần thần đến đưa tiễn đồng nghiệp về với đất mẹ

(Techz.vn) – Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp, Đặng Thu Thảo cùng rất nhiều sao Việt đã dành thời gian đến đưa tiễn người em thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. Ai nấy đều không kìm được nước mắt, bật khóc vì xúc động.

Sáng 14/3, lễ tưởng niệm của chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm – TP.HCM. “Phù thủy” make up đã ra đi được 2 tuần nhưng bạn bè chỉ vừa biết tin cách đây vài ngày. Nuối tiếc vì chưa thể nói lời vĩnh biệt cuối cùng với anh, mọi người quyết định xin phép gia đình để tổ chức một buổi lễ nhỏ cho những ai thân thiết đến thắp hương.

phan-minh-loc-10

Mẹ của Phan Minh Lộc cho biết, anh ra đi vì bạo bệnh. Thời điểm con trai phát hiện ra bệnh, cảm thấy mệt mỏi, bà đã khuyên Lộc nên nghỉ ngơi. Thế nhưng, đến khi tình hình trở xấu, Lộc phải nhập viện và rồi ra đi đột ngột.

“Ở trong bệnh viện, con trai kêu nhớ mẹ, muốn về nhà. Tôi động viên con ráng dưỡng bệnh để khỏe lại sẽ đưa con về. Không ngờ, chỉ ít ngày sau, Lộc ra đi đột ngột. Tôi bàng hoàng, đau đớn”, mẹ Phan Minh Lộc nói.

phan-minh-loc-12

Theo lời gia đình, Phan Minh Lộc mất vào 8 giờ sáng ngày 1/3/2021 ở bệnh viện vì bệnh suy tim. Anh ra đi trong thanh thản, chỉ muốn gặp mẹ. Ngay khi biết tin dữ, nhiều sao Việt đã đến chùa Vĩnh Nghiêm để chào tạm biệt Minh Lộc. Đến sáng 14/3, một số người thân thiết với anh cũng có mặt thắp hương, chia buồn cùng gia đình.

phan-minh-loc-3

Ngay từ sáng sớm, Phương Lê ở bên mẹ Phan Minh Lộc, lắng nghe nỗi niềm của bà trước sự ra đi bất ngờ của con trai.

phan-minh-loc-5

phan-minh-loc-6

phan-minh-loc-7

Lý Nhã Kỳ đi cùng NTK Đỗ Long, cả hai buồn bã, không kìm được nước mắt trước di ảnh đàn em. Lý Nhã Kỳ thậm chí còn quỳ gối trước mặt mẹ Phan Minh Lộc để nói lời xin lỗi bà.

phan-minh-loc-8

phan-minh-loc-9

Trong khi đó, hoa hậu Đặng Thu Thảo, người đã gắn bó bên Minh Lộc 8 năm nghẹn ngào: “Nhớ lại nhiều kỷ niệm cùng anh, nhớ lại những gì cả hai đã trải qua cùng nhau gần 8 năm qua, tôi tự trách mình tại sao lại để tâm những điều không đáng. Tôi vô cùng hối hận vì đã quan tâm anh ít hơn những gì mình có thể. Cầu mong anh yên nghỉ. Em xin lỗi anh”.

phan-minh-loc-1

phan-minh-loc-11

phan-minh-loc-2

Diễn viên Ngân Khánh, người đẹp chuyển giới Trân Đài, Vũ Khắc Tiệp bịn rịn đến chào đàn anh. Tất cả đều rất xúc động, tiếc nuối vì không kịp nhìn mặt Minh Lộc lần cuối. Sinh thời Phan Minh Lộc là người hỗ trợ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, anh luôn hòa đồng, vui vẻ nên được mọi người yêu mến. Sự ra đi của anh để lại mất mát lớn không chỉ với người nhà mà còn với cả giới nghệ sĩ, đồng nghiệp.

 

Nguồn ảnh: Yan, Zing, Afamily

 

Xôn xao clip Mỹ Tâm bị người đàn ông lạ làm hành động khiếm nhã, phản ứng sau đó khiến CĐM ngã ngửa

(Techz.vn) – Dù chưa có sự đồng ý của Mỹ Tâm nhưng người đàn ông này vẫn vô tư níu lấy cô, hành động bất ngờ khiến nữ ca sĩ lẫn những người có mặt vô cùng sửng sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất