Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 24/3: Trời tạnh ráo, đêm và sáng sớm rét

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2021 10:31:23(GMT+7)
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 24/3: Trời tạnh ráo, đêm và sáng sớm rét

(Techz.vn) – Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 24/3 sẽ duy trì kiểu thời tiết sáng và đêm muộn trời rét, ngày hửng nắng. Xuyên suốt cả ngày sẽ khô ráo, khá dễ chịu.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, những ngày qua vì ảnh hưởng của không khí lạnh mà thời tiết miền Bắc, trong đó có Hà Nội khá nhiều mây, có mưa rải rác. Từ ngày 21/3, thời tiết Hà Nội đã bắt đầu chuyển rét và vẫn duy trì nền nhiệt thấp trong những ngày qua. Đến ngày 24/3, nắng đã xuất hiện mạnh hơn nhưng vẫn chưa hết cảm giác rét.

du-bao-thoi-tiet

Theo dự báo, ngày 24/3 trời nhiều mây, sáng sớm và đêm rét, trưa chiều lại giảm mây, hửng nắng. Thời tiết ấm hơn, nhưng nhiệt độ vẫn duy trì trong mức cao nhất từ 21-23 độ, thấp nhất từ 16-18 độ.

Vì trời rét, nhiệt độ thấp nên khuyến cáo người dân cần giữ ấm cơ thể, phòng chống rét cho gia đình và bản thân. Bên cạnh đó, cũng phải đảm bảo điều kiện sống cho vật nuôi. Với nông dân, không nên thả rông trâu, bò, cần bổ sung thêm thức ăn, dinh dưỡng cho chúng.

Video dự báo thời tiết đêm 23/3, ngày 24/3:

 

Hari Won cho Trấn Thành 5 triệu/ngày, nhìn số tiền Thủy Tiên đưa Công Vinh CĐM giật mình không tin

(Techz.vn) – Câu chuyện quản chồng của các sao nữ luôn khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Nếu Hari Won hào phóng bất thường, cho Trấn Thành 5 triệu mỗi ngày thì liệu Thủy Tiên đưa Công Vinh con số bao nhiêu?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất