Người tình của Mỹ Tâm có hành động đẹp giữa mùa dịch Covid-19

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2020 12:54:51(GMT+7)
Người tình của Mỹ Tâm có hành động đẹp giữa mùa dịch Covid-19

(Techz.vn) – Nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen nhờ việc làm của mình. Cộng đồng mạng hy vọng anh sẽ là tấm gương để các nghệ sĩ khác tiếp bước, hỗ trợ phòng dịch Covid-19.

Vừa qua, người tình trong âm nhạc của Mỹ Tâm là Hà Anh Tuấn đã có động thái bất ngờ liên quan đến dịch Covid-19. Nam ca sĩ quyết định tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm được chuyển giao từ Đức cho Hà Nội. Việc làm này góp sức chống lại sự lây lan của dịch Covid-19 hiện tại.

Chia sẻ về hành động của mình, Hà Anh Tuấn cho biết: “Tôi xem đây là việc mình phải làm, và quan trọng là có cơ hội đóng góp một chút nỗ lực trong tổng thể công cuộc chống dịch bệnh của đất nước. Lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương đã là một vinh dự. Điều tôi thấy hạnh phúc là khi kêu gọi gia đình bạn bè thân thiết xung quanh, tất cả đều sẵn lòng tham gia tuyệt đối, với mục đích duy nhất là vì một sức sống mạnh mẽ và mạnh khỏe của Việt Nam. Sắp tới, tôi cùng bạn bè sẽ tiếp tục tiếp cận chủ động đề nghị tài trợ tiếp cho những tỉnh thành khác dựa trên nhu cầu diễn biến thực tế của cơn dịch lần này”.

ha-anh-tuan-1

Hỗ trợ Hà Anh Tuấn còn có đạo diễn Cao Trung Hiếu, NSX Minh Hoàng, dưới sự cố vấn chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và ông Rob De Zwart (chuyên gia cao cấp từ tập đoàn Y tế hàng đầu về giải pháp chống khủng hoảng sinh học và bệnh lây nhiễm CHLB Đức – Deconta). 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cùng các thiết bị máy móc, phụ kiện tổng thể sẽ được chuyển giao trong thời gian tới.

ha-anh-tuan-3

Lãnh đạo tỉnh, thành phố cùng Sở Y tế Hà Nội, TP.HCM đã nhiệt tình tạo điện kiện cho giọng ca “Tháng tư là lời nói dối”. 3 phòng cách ly áp lực âm theo chuẩn WHO và US CDC được vận hành đưa vào hoạt động tại Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi, TP.HCM (3/3), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh (9/3), Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Long Biên, Hà Nội (12/3).

ha-anh-tuan-4

Nguồn kinh phí tài trợ trên do Hà Anh Tuấn, bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và hai sáng lập viên của công ty Viet Vision. Mỗi phòng cách ly trị giá trung bình là 25 nghìn euro (tương đương 650 triệu đồng).

 

Người đẹp được Trường Giang chống lưng lộ vòng 2 to bất thường, nghi vấn mang thai lần 3

(Techz.vn) – CĐM đang vô cùng xôn xao trước hình ảnh nữ diễn viên này có vòng 2 to lớn bất thường. Một đàn em của cô còn gửi lời chúc mừng, càng khiến tin đồn mang thai thêm chắc chắn hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất