Ngọc Trinh nổi điên, phản ứng cực gắt khi bị nói du hí cùng đại gia ở Qatar giữa đại dịch

MP, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2020 11:26:25(GMT+7)
Ngọc Trinh nổi điên, phản ứng cực gắt khi bị nói du hí cùng đại gia ở Qatar giữa đại dịch

(Techz.vn) – Có vẻ như cô nàng không thể im lặng được nữa khi bị đồn đại đang đi du lịch cùng đại gia dấu mặt ở Qatar dù đại dịch bùng phát.

Những ngày qua, tin đồn Ngọc Trinh bị bắt gặp du lịch tại Qatar cùng một đại gia giấu mặt được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Dù chưa biết thực hư như thế nào nhưng rất nhiều anti fan tận dụng cơ hội này để mỉa mai, chế giễu chân dài Trà Vinh. Thậm chí, khi thấy Ngọc Trinh liên tiếp đăng story chứng minh mình đang ở Việt Nam, nhiều người còn soi ra điểm bất thường và cho rằng cô nàng “có tật giật mình”.

ngoc-trinh-2

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẽ một đoạn clip hát karaoke ở nhà trong thời gian rảnh rỗi nghỉ chống dịch. Người đẹp viết: “Khi có dịch thì làm gì? Ở nhà chứ làm gì, mọi người nhớ tận dụng thời gian ở nhà như Trinh nha”.

ngoc-trinh-1 (1)

Sẽ không có gì đáng nói nếu như một số anti fan còn kéo vào tận “nhà” cô nàng để bình luận châm chọc. Cụ thể, một tài khoản bình luận: “Chị bớt xạo giùm em cái, đang đi với sugar daddy chứ ở nhà gì. Bị bóc nhột quá nên đăng lên hở?”. Lần này, Ngọc Trinh có vẻ như không thể nhịn được nữa, cô liền đáp trả thằng thừng: “Xàm quá, cho em biến khỏi nha em”. Ngay sau đó, cô nàng block thẳng tay tài khoản trên.

ngoc-trinh-3 (1)

Hành động cương quyết của Ngọc Trinh khiến nhiều bất ngờ, bởi lẽ cô nàng thường không hay quan tâm những lời đàm tiếu xung quanh. Trước đó, nhiều hành động, lời nói của Ngọc Trinh cũng từng là đề tài bị dân mạng châm chọc, tranh cãi. Tuy nhiên, cô đều làm lơ và xem như không biết đến.

Lại nói đến chuyện tình cảm của chân dài này, sau 3 mối tình với các đại gia lớn tuổi, Ngọc Trinh giờ đây không công khai yêu ai. Song qua một số bài đăng trên trang cá nhân, cô nàng dường như đang ẩn ý về một người tình kém tuổi, khác hẳn với gu chọn bạn trai trước đến nay của mình.

 

Ngọc Trinh bị bắt gặp hẹn hò ở Qatar cùng 'sugar daddy'

(Techz.vn) – Tin đồn Ngọc Trinh đang ở Doha, Qatar cùng bạn trai đại gia giấu mặt khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Mặc dù cô nàng đã đáp trả một cách ẩn ý nhưng vẫn được cho là chưa thuyết phục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm