Nghẹn ngào tin nhắn cuối cùng Mai Phương gửi Hồ Ngọc Hà trước khi nhắm mắt

MP, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2020 22:52:33(GMT+7)
Nghẹn ngào tin nhắn cuối cùng Mai Phương gửi Hồ Ngọc Hà trước khi nhắm mắt

(Techz.vn) – Những tâm sự thân thương Mai Phương nhắn gửi Hồ Ngọc Hà khiến nữ ca sĩ xót xa, người hâm mộ khi đọc được cũng không giấu được xúc động.

Nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Giới nghệ sĩ và người hâm mộ Việt Nam không khỏi tiếc thương khi biết tin. Rất nhiều người nổi tiếng không giấu được cảm xúc, chia sẻ về sự ra đi của Mai Phương.

dien-vien-mai-phuong-3

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà mới đây cũng có những tâm sự đầy xúc động về Mai Phương.

“Lời Phương nhắn cho mình. Hơn 1 năm từ ngày biết Phương bệnh rồi mình nhắn Ốc cho mình góp một ít quà mong Phương vượt qua lúc khó khăn. Một tin nhắn cũng đủ để nói lên tất cả về tình người dành cho nhau. Dù có điều gì xảy ra thì sự tử tế vẫn luôn ở lại". "Ngủ ngon em nhé!”, Hồ Ngọc Hà viết.

mai-phuong-ho-ngoc-ha-1

Trong tin nhắn Mai Phương gửi cho Hà Hồ, cô gửi lời cảm ơn đàn chị khi đã quyên góp, hỗ trợ mình chữa bệnh. Từng câu chữ giản dị nhưng chứa đựng tình cảm, sự biết ơn của nữ diễn viên. Mai Phương vẫn vậy, luôn nhẹ nhàng, tạo được thiện cảm cho đối phương bất kể có quen biết cô hay không. Đọc dòng tin nhắn cô gửi cho Hà Hồ, nhiều người còn tưởng tượng ra được giọng nói ấm áp, run run của nữ diễn viên mỗi khi xúc động.

mai-phuong-2

“Quả thực là em cũng hơi bất ngờ vì đúng chúng ta cùng hoạt động showbiz nhưng chưa khi nào hoạt động cùng nhau hoặc có sự giao lưu. Thế nhưng chị đã làm 1 điều khiến em cảm động vô cùng. Trước đây chỉ biết đến chị qua thông tin trên mạng hoặc vài tin đồn đại, có xấu, có tốt nhưng cơ bản em là người không tin vào dư luận vì bản thân mình cũng từng trải qua vài dư luận. Nhưng em lại ngưỡng mộ chị về sự thông minh, từ tốn và bản lĩnh trong tất cả những ứng biến của chị trong mọi việc, sự kiên trì của chị với yoga. Và hôm nay, cách chị quan tâm em nhẹ nhàng, dù có thể không phải là điều gì quá lớn lao trong cuộc sống của chị nhưng em ghi rất nhớ và kính trọng”, Mai Phương viết.

dien-vien-mai-phuong-5

Trong suốt thời gian chống chọi với ung thư, Mai Phương vẫn luôn rấ lạc quan, truyền năng lượng tích cực cho người khác. Cô cho biết, mình muốn có thêm thời gian ở bên con gái và cống hiến cho nghệ thuật. Sự ra đi của Mai Phương quá đỗi đột ngột, nhưng có lẽ đây lại là sự giải thoát, giúp nữ diễn viên không còn phải chịu đau đớn kéo dài.

 

Ốc Thanh Vân không thở được khi nghe tin bạn thân Mai Phương qua đời

(Techz.vn) – Trước sự ra đi của người em thân thiết, Ốc Thanh Vân và nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào không nói nên lời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm