Mẹ Mai Phương nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy, tiết lộ con gái không qua đời tại nhà riêng

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2020 14:23:11(GMT+7)
Mẹ Mai Phương nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy, tiết lộ con gái không qua đời tại nhà riêng

(Techz.vn) – 2 ngày sau khi Mai Phương ra đi, mẹ của cô mới tiết lộ nơi con gái trút hơi thở cuối cùng không phải bệnh viện hay nhà riêng như báo chí đăng tải.

Đêm 28/3, diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô để lại nhiều tiếc nuối cho dư luận. Hình ảnh bạn bè nghệ sĩ, người thân thẫn thờ, buồn bã ở lễ tang Mai Phương khiến nhiều người không khỏi xót xa. Điều đáng chú ý, trong lễ tang, mẹ Mai Phương hầu như không khóc, đôi mắt bà chỉ buồn rười rượi nhìn di ảnh con gái.

con-gai-mai-phuong-4

Vợ mất chồng gọi là quả phụ, chồng mất vợ là quan phu, con mất cha mẹ là mồ côi, nhưng cha mẹ mất con thì gọi là gì? Chẳng có từ ngữ nào có thể miêu tả nổi nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Mẹ Mai Phương dù đau đớn thế nào cũng phải cố gồng mình vì cháu gái, bên cạnh đó, bà cũng phần nào được an ủi khi con ra đi trong thanh thản, được giải thoát khỏi những cơn đau.

“Tất cả những điều Phương cần thực hiện thì đã thực hiện hết rồi. Phương cũng xác định được căn bệnh này là như vậy nên trong quá trình chạy chữa, những gì Phương cần làm thì đã làm, không luyến tiếc điều gì”, mẹ Mai Phương chia sẻ.

con-gai-mai-phuong-6

Đáng chú ý, không giống như báo chí đăng tải những ngày qua là Mai Phương qua đời ở nhà, mẹ cô cho biết, con gái mình trút hơi thở cuối cùng tại nhà thờ, ra đi mà không ai biết.

Bà kể lại: “Phương hạnh phúc nhất là được gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội Thánh Tin Lành) được 5 tháng, được hưởng tình yêu thương của Chúa. Ngay giờ phút cuối cùng, Phương cũng ở nơi Chúa, ra đi tại nhà thờ đó, chứ không phải ở nhà hay bệnh viện. Phương đi trong giấc ngủ, khi vẫn đang truyền đạm, và đi lúc nào chúng tôi cũng không biết. Đến giờ chuẩn bị cầu nguyện, khoảng 7h kiểm tra thì Phương vừa đi xong”.

con-gai-mai-phuong-5

Mai Phương ra đi, điều nuối tiếc nhất của cô là con gái còn quá nhỏ. Bé Lavie đến giờ này vẫn chưa biết chuyện gì, vẫn nghĩ rằng mẹ đi đến thiên đường rồi sẽ quay lại. Bà ngoại Lavie nói: “Người thân có sự cách ly với bé về câu chuyện của mẹ, cho bé đi chơi để có sự vui vẻ, nếu có biết chăng nữa thì sẽ là sau này từ từ cảm nhận”.

Còn về ba, cô bé nghĩ rằng ba đang đi công tác xa, thường ngơ ngác hỏi: “Sao ba lâu về quá vậy?”. Gia đình Mai Phương từng không mấy thiện cảm với Phùng Ngọc Huy. Đây cũng là điều dễ hiểu khi con gái của họ từng phải một mình nuôi bé Lavie, còn bạn trai thì sang Mỹ xây dựng sự nghiệp.

ban-trai-mai-phuong-5

“Trong lòng tôi có buồn, là lúc thằng Huy gọi về gặp tôi, mà tôi không muốn nghe máy. Với điều kiện này Huy không về được, mà muốn cũng không về được. Nhưng thôi, sau chuyện lỡ làng với Phương, hãy sống tốt hơn với người khác”, mẹ Mai Phương nói về Phùng Ngọc Huy.

Bản thân Phùng Ngọc Huy cũng vô cùng đau buồn khi không thể ở bên Mai Phương trong giai đoạn cuối đời. Khi biết tin mẹ của con gái ra đi, anh lặng lẽ thay ảnh đại diện và ảnh bìa sang màu đen. Ốc Thanh Vân tiết lộ, Phùng Ngọc Huy thường xuyên trò chuyện với mình và tiếc nuối vì không thể về Việt Nam. Anh đau đớn: “Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước”. Được biết, nam ca sĩ gặp vấn đề về giấy tờ và vì dịch bệnh nên đi lại càng khó khăn hơn.

 

Hari Won từng suy sụp, vất vả chiến đấu với ung thư trong 5 năm trời

(Techz.vn) – Ít người biết rằng Hari Won từng phải chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác trong 5 năm trời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất