Hari Won đáp trả đanh thép khi Trấn Thành bị ném đá keo kiệt

MP, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2020 11:40:39(GMT+7)
Hari Won đáp trả đanh thép khi Trấn Thành bị ném đá keo kiệt

(Techz.vn) – Không nói nhiều, chỉ làm nhiều, Hari Won vừa có hành động đẹp, thay cho lời đáp trả những chỉ trích mà Trấn thành hứng chịu thời gian qua.

Thời gian qua, dịch Covid-19 và tình hình hạn mặn kéo dài ở miền Tây khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn. Chung tay cùng Chính phủ, nhiều người nổi tiếng đã đứng ra kêu gọi, quyên góp. Đơn cử có thể kể đến vợ chồng Lê Công Vinh – Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Chi Pu… Cũng trong tình hình đó, nhất cử nhất động của các nghệ sĩ đều bị chú ý. Ai đóng góp bao nhiêu, đã bỏ tiền ra hay chưa? Trấn Thành là một trong những cái tên “nằm không cũng trúng đạn”.

pham-lich-tran-thanh-3

Chuyện bắt đầu khi nam danh hài chia sẻ bài viết khen ngợi hành động đóng góp của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Rất nhiều người kéo vào trang cá nhân của Trấn Thành để mỉa mai khi không thấy anh công khai ủng hộ. Thậm chí, có người còn chế giễu gia đình này giàu nhưng keo kiệt.

hari-won-tu-thien-2

hari-won-tu-thien-1

Mới đây, thay cho câu trả lời, Hari Won đã chia sẻ hình ảnh 10 bình chứa nước 2000 lít, 300 chiếc khẩu trang mà vợ chồng cô gửi tặng cho bà con miền Tây. Đây là hành động rất thiết thực với người dân trong tình hình dịch bệnh và hạn mặn phức tạp.

Trước đó, Hari Won từng trao 1.600 bình nước lọc, 100 phần quà cho bà con miền Tây. Cùng chung quan điểm với chồng, nữ ca sĩ chỉ làm từ thiện âm thầm chứ không chia sẻ lên mạng xã hội. Trấn Thành trong bài viết đáp trả việc mình bị chỉ trích đã nói rõ: “Tôi có làm từ thiện hay không thì trời biết, đất biết, tôi biết và người được giúp đỡ biết”.

hari-won-tran-thanh-1

Cũng phải nói thêm, có rất nhiều nghệ sĩ đã bức xúc lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi anh bị chỉ trích. Câu chuyện người nổi tiếng làm từ thiện trước đến nay vẫn là đề tài gây nhiều tranh cãi và không biết bao giờ mới có hồi kết. 

 

Trường Giang bức xúc tiết lộ quy luật kỳ lạ khi sống chung với Nhã Phương

(Techz.vn) – Trong một chương trình mới phát sóng, Trường Giang tiết lộ quy luật kỳ lạ trong gia đình anh. Sự vô lý của Nhã Phương nhiều lần khiến nam danh hài bất lực. Đây có lẽ cũng là tình trạng chung của các ông chồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm