Bất ngờ cuộc sống của em trai ruột từng đi hát cùng thần đồng âm nhạc Xuân Mai

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 10:26:46(GMT+7)
Bất ngờ cuộc sống của em trai ruột từng đi hát cùng thần đồng âm nhạc Xuân Mai

(Techz.vn) – Cũng như chị gái, Rich Anh Tuấn không theo đuổi con đường nghệ thuật mà sống lặng lẽ ở nước ngoài.

Xuân Mai là cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Với thế hệ 9x, nhạc thiếu nhi Xuân Mai dường như là một phần không thể thiếu ngày bé. Nếu so về sự nổi tiếng, độ phổ biến, Xuân Mai của thời điểm cuối thập niên 90, đầu những năm 2000 chẳng khác gì sao hạng A bây giờ.

Năm 2 tuổi, Xuân Mai đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc, được bố là nhạc sĩ Tuấn Cảnh và mẹ là nghệ sĩ guitar Thu Thu dẫn dắt vào con đường ca hát. Cô bé sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật, lại sở hữu tài năng vượt trội. Vì thế nên chẳng có gì bất ngờ khi Xuân Mai nhanh chóng nổi lên như cồn. Cô là ca sĩ nhí Việt Nam đầu tiên ra album, làm liveshow, lại còn rất đắt khách. Từ trẻ nhỏ đến người lớn đều yêu mến Xuân Mai.

Ngày đó, không chỉ Xuân Mai, em trai cô bé là Rich Anh Tuấn cũng được cho đi diễn cùng chị gái. Rich Anh Tuấn kém Xuân Mai 2 tuổi, xuất hiện lần đầu với gương mặt bầu bĩnh, hàm răng sún đáng yêu. Không thành thạo và chuyên nghiệp được như chị, nhưng Tuấn Anh lại gây ấn tượng nhờ cách hát trong trẻo, ngây thơ.

Sau một thời gian đi diễn cùng chị, Anh Tuấn bắt đầu tách ra solo và cũng được đón nhận khá nhiều. Tuy nhiên, sau đó cậu và chị gái cùng mẹ sang Mỹ định cư. Trong khi Xuân Mai vẫn đi hát ở hải ngoại, thỉnh thoảng về nước biểu diễn, đóng quảng cáo thì Anh Tuấn dường như rút khỏi nghệ thuật hoàn toàn. Cậu bé chuyên tâm vào học hành và không còn xuất hiện trên sân khấu nữa.

Bẵng đi đã 15 năm, giờ đây Rich Anh Tuấn không còn là cậu bé mũm mĩm với hàm răng sún năm nào nữa.  Anh Tuấn đã là một chàng trai cao to, bảnh bao hơn rất nhiều. Nhiều nguồn tin cho biết, em trai Xuân Mai đã tốt nghiệp đại học ở Mỹ vào cuối năm 2019. Hiện tại, cậu chọn cuộc sống lặng lẽ như người bình thường.

 

Được Hoài Linh nhận nuôi từ 4 tuổi, hiện tượng đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao?

(Techz.vn) – Sau 5 năm giành quán quân “Gương mặt thân quen nhí”, cậu bé này đã có rất nhiều thay đổi về ngoại hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất