Giải trí

Hiền Hồ lần đầu tuyên bố thẳng lý do phải bán bán siêu xe G63, nói gì mà khiến CĐM ngã ngửa?

Hiền Hồ lần đầu tuyên bố thẳng lý do phải bán bán siêu xe G63, nói gì mà khiến CĐM ngã ngửa?

Chiếc siêu xe G63 thị phi một thời của Hiền Hồ bị đồn đoán đã bán từ lâu nhưng mãi đến mới đây nữ ca sĩ mới lên tiếng xác nhận.

Tháng 12/2021, Hiền Hồ khiến dư luận xôn xao khi tậu chiếc Mercedes G63 AMG màu trắng, có giá hơn 13 tỉ đồng. Thời điểm đó, nữ ca sĩ là một trong số ít người nổi tiếng sở hữu chiếc xe đắt giá này.

Nhưng đến 8/2023, loạt tin đồn cho rằng giọng ca “Khóc ở trong club” đã bán chiếc G63 bỗng rộ lên. Nhiều người đồn đoán lý do vì cô thiếu thốn tiền bạc sau drama tình ái trước đó không lâu.

hien-ho-1

hien-ho-2

Chuyện đã qua nhưng thỉnh thoảng vẫn có người nhắc đến Hiền Hồ và chiếc G63 trên mạng xã hội. Mới đây, đoạn clip nữ ca sĩ ngồi hát trong chiếc siêu xe này được chia sẻ rầm rộ trở lại. Điều gây bất ngờ hơn cả là đích thân Hiền Hồ đã bình luận vào clip mong mọi người không dùng clip cũ để câu view. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng trực tiếp nói về việc bán xe: “Xe này em bán lấy tiền làm MV rồi nha ad”.

hien-ho-3

hien-ho-6

Năn 2022, 2023 là một năm đầy sóng gió của Hiền Hồ. Sau loạt thị phi tình cảm, cô nàng lui về ở ẩn một thời gian rồi tìm cách trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, khá giả vẫn rất khắt khe với Hiền Hồ, bằng chứng là ca khúc mới của cô không được đón nhận như trước. Giờ đây, giọng ca sinh năm 1997 không còn xuất hiện ở những sự kiện lớn mà đa số chỉ có mặt tại các bar, phòng trà nhỏ.

hien-ho-4

Bên cạnh đó, Hiền Hồ thường xuyên lên sóng livestream ca hát, nói chuyện với cư dân mạng. Mới đây, cô nàng lại gây tranh cãi khi thẳng thắn đáp trả anti fan. Cụ thể, khi đọc được những bình luận tiêu cực, Hiền Hồ bức xúc nói: “*** giùm cái đi nói nhiều quá. Nín hả, không nín, *** nín. Kêu chị im đi? Tự nhiên bắt người ta im. Quyền lực lắm rồi, ghê rồi... Chị có Maybach chưa thì kệ ** chị đi em ơi nhưng mà chị chưa có, được chưa? Hay vậy quá. Trả lời bình luận thế nào cũng lên *** nhưng kệ chúng ***. *** rất mệt mỏi rồi”.

hien-ho-5

Khi được hỏi về chuyện đời tư, Hiền Hồ tỏ ra chán nản: “Đời tư thì có nhiêu đó mọi người biết hết rồi. Vẽ mây, vẽ hoa, vẽ cái này cái kia đủ thứ rồi đó, tè le hết rồi đó, giờ còn nghe cái gì nữa? Muốn nghe sao thì nghe”. Nữ ca sĩ cũng tuyên bố mình chỉ làm việc của mình, còn việc quay lại làng giải trí được hay không thì “kệ” chứ không quá khao khát như nhiều người nghĩ.