Giải trí

Vợ ba nhắc đến vợ cũ và con riêng của Kim Tử Long, nói thẳng chuyện đào hoa của chồng

Vợ ba nhắc đến vợ cũ và con riêng của Kim Tử Long, nói thẳng chuyện đào hoa của chồng

Vừa qua, nghệ sĩ Trinh Trinh nhận trả lời phỏng vấn của Thanh Niên. Tại đây, cô cho biết hiện tại mình rất bận rộn với công việc chăm sóc gia đình khi các con ngày càng cần mẹ đồng hành, quan tâm nhiều hơn.

Khán giả nếu theo dõi sẽ hiểu Trinh Trinh đã hi sinh như thế nào, chấp nhận lùi về phía sau để chăm sóc gia đình, nhường chỗ cho chồng tỏa sáng. Thế nhưng với nữ nghệ sĩ thì đây không phải điều thiệt thòi mà là trách nhiệm của người mẹ, hạnh phúc của mình. Trinh Trinh khẳng định: “Thấy chồng được tỏa sáng, được vui thì tôi cũng vui theo”. Kim Tử Long cũng rất hiểu những hi sinh của vợ.

trinh-trinh-kim-tu-long-5-1677577430.jpg
 

Một số người cho rằng Trinh Trinh “ăn theo” hào quang của Kim Tử Long. Nhưng nhân buổi phỏng vấn này, cô muốn đính chính rằng bản thân vốn đã có tên trong làng cải lương từ năm 8 tuổi, đến sau này càng ngày càng tìm được chỗ đứng. “Lúc đó tôi chưa gắn với Kim Tử Long đã tự tạo được tên tuổi cho mình. Sau này, người ta biết thêm khi tôi là vợ của Kim Tử Long”, Trinh Trinh chia sẻ.

Những lần nhìn chồng diễn với bạn diễn nữ, Trinh Trinh không hề ghen tuông vì đã quá quen với việc chồng tung hứng cùng các đồng nghiệp trên sân khấu. Quan trọng hơn, cô hiểu rằng sân khấu và đời thực khác xa nhau. Ở ngoài họ vẫn là những đồng nghiệp, anh em bình thường.

Trinh Trinh cho biết, Kim Tử Long rất khó tính trong công việc. Ngay cả cô khi diễn chung mà không ăn ý vẫn bị la như thường, thậm chí còn hơn các bạn diễn khác.

trinh-trinh-kim-tu-long-3-1677577430.jpg
 

Đáng chú ý, vợ bà của “ông hoàng cải lương” còn đặc biệt tiết lộ về vợ cũ, con riêng của chồng. Cô chia sẻ lý do hai bên vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp như hiện tại: “Tôi nghĩ là do bản tính của mỗi người. Riêng tôi thì thấy mọi chuyện rất bình thường, mình thương thì họ sẽ thương lại. Mình tôn trọng họ và có lòng tự trọng của mình, biết chào họ thì mọi sự sẽ êm đẹp. Như hai người vợ trước của anh Long, mỗi khi có cơ hội gặp thì chúng tôi thoải mái trò chuyện, xem nhau như bạn”.

Trinh Trinh khẳng định, mình không khó chịu khi nghe Kim Tử Long chia sẻ về những mối tình cũ, gia đình cũ. Bởi lẽ trước đây họ đã ngồi lại và nói chuyện rõ ràng. Trinh Trinh chấp nhận quá khứ của chồng.

trinh-trinh-kim-tu-long-2-1677577430.jpeg
 

Tiết lộ về chồng khi ở nhà, Trinh Trinh cho biết anh như một người mẹ và người cha, thích nghe con tâm sự, nói chuyện. Đôi lúc nam nghệ sĩ nghiêm khắc nhưng cũng không thiếu khoảnh khắc hài hước, vui vẻ. Riêng chuyện tài chính, Trinh Trinh và Kim Tử Long bình đẳng với nhau.

“Tất nhiên, anh là trụ cột trong gia đình nên lo cho tôi và hai con. Dù vậy, vợ chồng có một khoản tiền chung để trang trải trong gia đình, mỗi khi cần làm gì đó thì vợ chồng phải chia sẻ, bàn bạc với nhau chứ không tự ý chi tiêu”, Trinh Trinh nói.

trinh-trinh-kim-tu-long-4-1677577430.jpg
 

Được hỏi về chuyện chồng mình gắn với cái mác đào hoa, Trinh Trinh lại cho rằng việc anh được khán giả nữ yêu mến là điều dễ hiểu. Nhưng đó là ý niệm của mọi người, quan trọng là Kim Tử Long có nghĩ đến hay không.

“Theo tôi đào hoa khác với trăng hoa. Còn về bí quyết để giữ được trái tim chồng thì cho tôi xin giữ bí mật. Vì đôi khi mình nói ra người ta lại cho đó là không phù hợp với họ. Tất nhiên cả tôi và chồng đều có bí quyết để gia đình được hạnh phúc”, Trinh Trinh chia sẻ.

trinh-trinh-kim-tu-long-1-1677577430.jpg
 

Cuộc sống vợ chồng của Trinh Trinh – Kim Tử Long vốn rất đơn giản, không cầu kỳ như nhiều người nghĩ. Quan trọng là họ cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn nhất. Cách đây không lâu, “ông hoàng cải lương” vướng ồn ào phát ngôn về danh hiệu. Khi đó Trinh Trinh và cả gia đình lần lượt động viên nam nghệ sĩ vượt qua. May mắn là bản thân Kim Tử Long cũng có nghị lực để vực dậy chính mình.

 

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ bí mật khi sinh Lisa, Leon, nói rõ lý do công khai mặt các con từ bé

Khác với Subeo, Lisa và Leon được Hồ Ngọc Hà công khai hình ảnh ngay từ khi bé. Sau lần sinh nở này, nữ ca sĩ tự nhận thấy mình đã thay đổi rất nhiều.