O Sen Ngọc Mai có phản ứng khó tin về chuyện từng kết hôn trước khi sống chung với Quốc Nghiệp

An An, 07/02/2023 15:20:16(GMT+7)
O Sen Ngọc Mai có phản ứng khó tin về chuyện từng kết hôn trước khi sống chung với Quốc Nghiệp

Ngay sau khi thông tin từng một lần kết hôn bị tung ra, báo chí đã liên hệ với phía Ngọc Mai để tìm hiểu rõ hơn.

O Sen – Ngọc Mai một lần nữa gây bão trên mạng xã hội. Lần này lí do cũng vì đời tư của nữ ca sĩ. Theo đó, không hiểu lí do vì sao mà loạt ảnh cưới có Ngọc Mai là nhân vật chính bất ngờ được chia sẻ rầm rộ. Sự xuất hiện của NSND Tạ Minh Tâm và nghệ sĩ Thanh Thủy đủ để cư dân mạng tin rằng đây là một đám cưới có thật vào nhiều năm về trước. Đáng nói chú rể lại không phải Quốc Nghiệp.

 
 
 

Trong phần trang trí, loài hoa chủ đạo là hoa sen, trùng với biệt danh o sen của Ngọc Mai. Bên cạnh đó, cổng cưới còn có tên “Mai” đầy đáng nghi. Mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin rằng Ngọc Mai vốn đã trải qua 2 đời chồng trước khi đến với Quốc Nghiệp.

 
 
 

Trước làn sóng thông tin gây nhiễu, báo chí và truyền thông đã liên hệ với O Sen – Ngọc Mai để làm rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, đại diện của nữ ca sĩ hồi đáp lại rằng không còn phản hồi gì về việc này. Thái độ đó khiến mọi người lại càng thêm nghi ngờ.

 

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp từng cho biết, họ quen nhau sau một lần đi chung đoàn giao lưu tại Pháp năm 2011. Năm 2015 cặp đôi đăng ký kết hôn, Ngọc Mai cũng chính thức về ở chung nhà với bố mẹ Quốc Nghiệp. Dù đã có 2 con, cuộc sống cũng đầy đủ nhưng cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới. Mãi cho đến mới đây họ mới quyết định tổ chức hôn lễ vào tháng 4/2022, sau 7 năm bên nhau.

 

NSND Hồng Vân khoe ảnh gia đình sum họp, cậu quý tử duy nhất lộ diện gây chú ý

Đã lâu rồi gia đình NSND Hồng Vân mới có dịp tụ họp khá đầy đủ như vậy. Chia sẻ lên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ không giấu được niềm hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất