Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị chê hỗn hào với đồng nghiệp, nhắc đến Ngô Kiến Huy

An An, 05/02/2023 17:30:05(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị chê hỗn hào với đồng nghiệp, nhắc đến Ngô Kiến Huy

Khi bị cư dân mạng nhận xét hỗn với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm phản ứng gay gắt, đồng thời nhắc đến Ngô Kiến Huy.

Lê Dương Bảo Lâm trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua nhờ sự thành công khi tham gia các gameshow, đặc biệt là “2 ngày 1 đêm”. Sự hài hước, duyên dáng của nam diễn viên giúp anh càng được khen ngợi. Thế nhưng, đi cùng với đó là không ít lời nhận xét trái chiều.

 
 

Cụ thể, một bộ phận cư dân mạng cho rằng Lê Dương Bảo Lâm phải biết tiết chế khi “tung hứng” trong gameshow. Cách nói chuyện của anh chàng bị cho là “hỗn” với đồng nghiệp.

Trước sự chỉ trích của mọi người, Lê Dương Bảo Lâm không im lặng mà ngay lập tức lên tiếng đáp trả. Chia sẻ về chuyện mình có thái độ khó chịu, ăn nói không chừng mực, nam diễn viên thẳng thắn: “Không có hỗn, những cái đó là diễn thôi quý vị ơi, cái nghề của tôi mà hỗn là khỏi làm nghề. Trời ơi, chỉ cần một người quật thôi em cũng ch.ết”.

 

Để chứng minh cho lời của mình, Lê Dương Bảo Lâm còn nhắc đến người anh đồng nghiệp thân thiết là Ngô Kiến Huy: “Ví dụ lỡ như anh Ngô Kiến Huy nói: 'Lâm hỗn quá, show nào có anh thì không có Lâm', nói như vậy với nhà sản xuất là chết tôi không. Anh em chúng tôi chỉ đùa giỡn vui với nhau thôi chứ không có ý gì, không có hỗn. Khi người ta đã ghét mình rồi thì mình làm cái gì người ta cũng ghét hết”.

 

Trên thực tế, đồng nghiệp khi làm việc chung với Lê Dương Bảo Lâm đều nhận xét rằng anh chàng rất dễ gần, hài hước. Chính nhờ những “miếng hài” của Lê Dương Bảo Lâm đã giúp cho chương trình càng trở nên hấp dẫn, mang lại tiếng cười cho khán giả.

 
 

Trước đây Lê Dương Bảo Lâm có lượng anti fan khá lớn vì loạt ồn ào về cách hành xử, chuyện kinh doanh. Tuy nhiên, theo thời gian, nhờ sự nỗ lực thay đổi mà anh dần được công nhận, trở thành nhân vật được yêu mến trong các gameshow.

 

Tin tối 4/2: Thanh Thanh Hiền nói rõ quan hệ thật với Xuân Hinh, Hồ Quang Hiếu dự đám cưới Bảo Anh

Hoài Linh lộ diện với ngoại hình khác lạ, thói quen khó bỏ sau loạt biến cố gây xúc động; Thanh Thanh Hiền nói rõ mối quan hệ với Xuân Hinh, trải lòng về đổ vỡ hôn nhân; Hồ Quang Hiếu, Ưng Hoàng Phúc cùng dàn sao dự đám cưới của Bảo Anh, ngoại hình cô dâu gây chú ý...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất