Rộ tin Thanh Lam chia tay bác sĩ Hùng ngay đầu năm, người trong cuộc ra mặt xin 1 điều

An An, 09/02/2023 10:00:03(GMT+7)
Rộ tin Thanh Lam chia tay bác sĩ Hùng ngay đầu năm, người trong cuộc ra mặt xin 1 điều

Giữa tin đồn chia tay sau nhiều năm gắn bó, hôn phu của Thanh Lam – bác sĩ Tiến Hùng đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ cụ thể về tình hình hiện tại.

Sau 10 năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung, Thanh Lam công khai tình mới là bác sĩ Tiến Hùng vào tháng 6/2020. Kể từ đó, cặp đôi như hình với bóng, thường xuyên cùng xuất hiện tại các sự kiện. Họ cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm một cách công khai trên MXH. 1 năm sau khi công khai, cặp đôi đã tổ chức dạm ngõ. Nữ diva cũng tiết lộ mình đã ra mắt nhà bác sĩ Hùng, nhận lời cầu hôn của ông.

 
 

Thế nhưng, cách đây không lâu bỗng dưng rộ lên tin đồn Thanh Lam và bác sĩ Hùng đã đường ai nấy đi. Dân tình xôn xao đồn đoán lý do, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi mối tình này kết thúc không được tốt đẹp.

Ngay lập tức, diva Thanh Lam đã có động thái đập tan tin đồn. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Hành động đơn giản này đã gián tiếp tuyên bố cả hai vẫn đang rất êm ấm, hoàn toàn không có chuyện tan vỡ.

 

Bình luận bài đăng của bạn gái, bác sĩ Hùng thì trực tiếp nói về tin đồn chia tay. Ông chụp ảnh màn hình bài viết nói mình và Thanh Lam “đường ai nấy đi”, kèm lời nhắn nhủ: “Ai đó đăng bài này, nếu là câu view thì cũng không nên, đầu năm mà. Bọn mình vẫn đang quá ổn, xin tác giả của bài viết đừng đùa ác, sai sự thật…”.

 

Cư dân mạng giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm, chắc chắn việc Thanh Lam và bác sĩ Hùng vẫn đang rất mặn nồng.

 
 

Được biết, bác sĩ Hùng hơn Thanh Lam 7 tuổi, có dịp quen biết sau một lần nữ diva đến nhờ ông mổ mắt, chữa lão thị. Dù đều đã có tuổi nhưng cặp đôi vẫn rất lãng mạn sau khi quyết định yêu đương. Thanh Lam tiết lộ thêm, bạn trai và các con riêng của mình có mối quan hệ rất tốt đẹp. Thậm chí, bác sĩ Hùng và nhạc sĩ Quốc Trung cũng xem nhau như những người bạn.

 

Hải Bánh phá lệ, lần đầu làm chuyện không ai ngờ vì bạn gái, lộ cách xưng hô đầy mùi mẫn

Người yêu của Hải Bánh mới đây tiết lộ, bạn trai mình đã đích thân làm một điều đặc biệt nhân dịp sinh nhật cô. Cư dân mạng lại được một phen trầm trồ vì độ mùi mẫn của cặp đôi này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất