Giải trí

Danh tính sao nam đình đám Lý Nhã Kỳ từng mê mệt muốn cưới, bất chấp tất cả để được âu yếm, gần gũi

Danh tính sao nam đình đám Lý Nhã Kỳ từng mê mệt muốn cưới, bất chấp tất cả để được âu yếm, gần gũi

Tập mới của “Trà chiều cùng mợ chảnh” lên sóng với sự tham gia của hai khách mời là PukaGin Tuấn Kiệt. Trong buổi trò chuyện, ba ngôi sao lần lượt tiết lộ về những thần tượng của mình trước đây. Puka chia sẻ, mình gặp và yêu mến Lý Nhã Kỳ đã từ rất lâu. Khi đó nữ diễn viên còn đóng trong bộ phim nổi tiếng “Kiều nữ và đại gia”. Cũng chính vì đàn chị mà cô ấp ủ ước mơ sau này được trở thành diễn viên.

“Hồi đó, tôi mê chị Lý Nhã Kỳ lắm dù còn đi học. Phim đó chiếu lúc 5 giờ chiều mà 4 giờ 30 tôi mới đi học về. Ra khỏi trường, tôi phải đạp xe như điên, đạp tới nín thở, lao thẳng về nhà để canh đúng giờ chiều phim rồi coi”, Puka kể lại.

ly-nha-ky-4

ly-nha-ky-5

Gin Tuấn Kiệt cũng tương tự. Anh thổ lộ, vai diễn của Lý Nhã Kỳ quá xuất sắc, nhan sắc đỉnh cao khiến mình mê mệt. Ngày đó Gin Tuấn Kiệt còn thích một nữ diễn viên người Hàn Quốc là Kim Nam Joo. Đến mức anh còn lấy tên đối phương để đặt cho em gái, nói với mẹ sau này mình sẽ lấy người nổi tiếng này làm vợ.

ly-nha-ky-2

Nghe đến đây Lý Nhã Kỳ nhớ tới Jang Dong Gun. Cũng vì thích bộ phim “Người mẫu” nam diễn viên đóng mà về sau cô chi rất nhiều tiền để mời bằng được anh về đóng chung  phim cùng mình. Còn một cái tên khác được người đẹp yêu thích hơn cả chính là Han Jae Suk. Trước đây cả hai từng có cơ hội hợp tác chung trong một bộ phim, diễn rất ăn ý.

ly-nha-ky-1

“Trong phim Người mẫu đó, Jang Dong Gun nổi tiếng hơn anh kia (Han Jae Suk) nhưng tôi lại thích anh kia hơn vì đó là gu đàn ông tôi thích, lạnh lùng, ít nói nhưng luôn chịu đựng trong tình yêu, che chở người mình yêu và đứng sau nhìn người mình yêu hạnh phúc. Tôi mê anh ấy quá và cũng chỉ vì mê nên mới nhận lời đóng phim. Nếu hồi xưa Gin Tuấn Kiệt muốn cưới Kim Nam Joo làm vợ thì tôi cũng muốn cưới anh ấy làm chồng”, Lý Nhã Kỳ kể lại.

ly-nha-ky-3

Cô còn cho biết, vì quá thích đối phương mà bản thân bất chấp tất cả để nhận vai. Được làm vợ Han Jae Suk trên màn ảnh, đóng những cảnh thân mật, âu yếm, Lý Nhã Kỳ đã bất chấp tất cả. Thế mới có chuyện khi nhà sản xuất phim phá sản, bỏ dở bộ phim, cô đã chi cả chục tỷ đồng để cả đoàn tiếp tục quay, đồng thời giữ đối phương ở bên mình thêm một thời gian.

 

Phương Mỹ Chi tiết lộ góc khuất sau 10 năm làm nghề, lần đầu thú nhận sự thật đau lòng

(Techz.vn) – Dù mới 19 tuổi nhưng Phương Mỹ Chi đã có 10 năm trong giới nghệ thuật. Trong chương trình mới đây, nữ ca sĩ gây chú ý khi thú nhận nhiều chuyện mình trải qua khi làm nghề.