Sau tất cả, tình cũ Công Phượng lần đầu lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con cho thiếu gia

MP, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2020 14:00:37(GMT+7)
Sau tất cả, tình cũ Công Phượng lần đầu lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con cho thiếu gia

(Techz.vn) – Sau khi chia tay Công Phượng, cuộc sống của Hòa Minzy có nhiều thay đổi. Lần đầu tiên sau quãng thời gian khá dài, cô nàng này mới xuất hiện công khai trước truyền thông.

Cái tên Hòa Minzy từng một thời được nhắc đến nhiều với cương vị là bạn gái của Công Phượng. Sau khi đường ai nấy đi, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Trong khi sự nghiệp Công Phượng lên xuống thất thường, chưa công bố yêu ai khác thì Hòa Minzy đã có bạn trai mới. Đó là một thiếu gia sinh năm 1987, chủ của một doanh nghiệp phân bón.

hoa-minzy-4

Hòa Minzy cùng người yêu mới hẹn hò được hơn 1 năm. Cả hai không ngần ngại xưng hộ vợ chồng, thậm chí, có thời điểm giọng ca người Bắc Ninh còn vướng nghi vấn mang bầu. Đó là vào cuối tháng 7/2019, cô nàng thông báo tạm hoãn các công việc để nghỉ ngơi và bên gia đình. Tuy nhiên, trước những thay đổi về vóc dáng, nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải Hòa Minzy ở ẩn để sinh con?

hoa-minzy-1 (1)

Chuyện càng trở nên bán tin bán nghi khi Tết Nguyên đán vừa qua, Hòa Minzy cùng bạn trai đón năm mới tại quê nhà cùng nhau. Lại xuất hiện tin đồn cả hai đã âm thầm sống chung. Điều đáng nói, họ không hề lên tiếng bác bỏ, mặc cho tất cả nghi ngờ.

Mãi đến gần đây, khi xuất hiện ở một sự kiện, Hòa Minzy lần đầu nói về chuyện kết hôn và sinh con. Cô nàng chia sẻ: “Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa, em mới kết hôn”.

hoa-minzy-3

Như vậy, giọng ca "Rời bỏ" dường như cũng gián tiếp khẳng định không có chuyện mình kết hôn thời gian qua. Nhưng câu cuối của cô nàng lại gây bất ngờ khi tuyên bố phải có hai đứa con mới kết hôn. 

 

Biến cố cuộc đời khiến Công Phượng trở nên lầm lì và ít nói

(Techz.vn) – Cú sốc lớn khiến Công Phượng dần khép mình lại. Nó cũng tác động rất lớn đến tâm lý của tiền đạo người Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm