Giải trí

Tiết lộ cuộc sống của Khánh Phương sau khi vợ đại gia bị bắt, nam ca sĩ thú nhận bị phong tỏa ở 1 tỉnh

Tiết lộ cuộc sống của Khánh Phương sau khi vợ đại gia bị bắt, nam ca sĩ thú nhận bị phong tỏa ở 1 tỉnh

Theo chia sẻ của Khánh Phương, biến cố vợ bị tạm giữ khiến cuộc sống của anh và gia đình bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, hiện tại nam ca sĩ đã ổn định được mọi thứ.

Tháng 9/2023, vợ ca sĩ Khánh Phương – Vũ Thị Thúy bất ngờ bị tạm giữ. Đến ngày 3/10/2023, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng có văn bản yêu cầu các tổ chức trên địa bàn Lâm Đồng tạm dừng giao dịch tài sản của cá nhân ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân khác và Công ty CP Đầu tư Nam Nhật Khang vì liên quan vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. ư

Trong lúc dư luận xôn xao, Khánh Phương cũng đã lên tiếng. Anh tuyên bố thẳng thắn rằng ai sai sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Nếu bản thân thực sự phạm pháp sẽ bị pháp luật xử lý.

khanh-phuong-1

Vừa qua, Khánh Phương đã có cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên, chia sẻ về tình hình của bản thân sau những biến cố xảy ra trong năm 2023. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết, 1 năm qua chuyện đang dần tốt hơn. Anh hi vọng năm 2024 sẽ có thêm những hit mới và có thể tổ chức liveshow kỷ niệm chặng đường ca hát của bản thân.

Trên thực tế năm 2023 Khánh Phương từng muốn tổ chức liveshow nhưng vì có trục trặc nên đành dời lại. Nhờ có khán giả vẫn luôn tin tưởng, quan tâm mà Khánh Phương đã vực dậy được

“Mỗi khi tôi đi diễn, mọi người vẫn hay hỏi thăm rằng tôi có ổn không, mọi thứ đang như thế nào. Mọi người chỉ hỏi thăm chung chung chứ những chuyện gia đình, vấn đề tế nhị thì cũng không nhắc đến hay đào sâu. Tôi cũng chia sẻ rằng mình đang xử lý những việc còn tồn đọng, dù vậy mọi thứ vẫn ổn. Đa số mọi người đều ủng hộ và có niềm tin rằng tôi không dính dáng đến việc làm ăn của Thúy”, giọng ca Chiếc Khăn Gió Ấm chia sẻ.

khanh-phuong-2

Khánh Phương khẳng định bản thân vẫn rất ổn, bởi nếu có vấn đề gì thì anh đã không thể đứng ở đây để chia sẻ với mọi người. Thời gian qua nam ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn.

Đáng chú ý, Khánh Phương thừa nhận: “Hiện tôi chỉ bị phong tỏa tài sản ở Lâm Đồng thôi, còn những nơi khác vẫn bình thường. Có thể trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng đưa ra vài quyết định để ngăn chặn rủi ro phát sinh từ người liên quan nên tôi không bình luận vấn đề này”.

khanh-phuong-3

Sau nhiều biến cố, Khánh Phương tiết lộ cát sê của mình vẫn vậy, không bị giảm. Tuy nhiên, nam ca sĩ không đặt nặng chuyện này mà chỉ muốn được đáp lại tình yêu của khán giả mà thôi.

Khánh Phương tâm sự, mình từng gặp nhiều sóng gió trước khi thành công. Sau nhiều chuyện, anh tự thấy mình cần thận trọng hơn trong kế hoạch kinh doanh, chỉ đầu tư an toàn chứ không còn dám vung tay như trước.