Giải trí

Phản ứng khó tin của NSƯT Xuân Hinh khi NSND Hồng Vân hỏi vay tiền, ‘dạy dỗ’ đàn em: Bớt tham tiền lại

Phản ứng khó tin của NSƯT Xuân Hinh khi NSND Hồng Vân hỏi vay tiền, ‘dạy dỗ’ đàn em: Bớt tham tiền lại

Đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại giữa NSƯT Xuân Hinh và NSND Hồng Vân nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả. Một lần nữa mối quan hệ thân thiết của hai nghệ sĩ được chứng minh.

NSƯT Xuân Hinh và NSND Hồng Vân là cặp đôi ăn ý trên sân khấu. Ngoài đời họ còn là những anh em đồng nghiệp thân thiết. Vừa qua, một đoạn clip hậu trường buổi tập kịch cuối năm của hai nghệ sĩ nổi tiếng này đã một lần nữa chứng minh mối quan hệ của cả hai.

Trong clip, NSƯT Xuân Hinh “trách” đàn em mở sân khấu giữa thời điểm kinh tế khó khăn, làm việc quá nhiều khi tuổi cao: “Kinh tế năm nay khó khăn, mở sân khấu làm gì cho chết mệt? Chết đến nơi rồi mà vẫn cứ tham để rồi nửa đêm cứ alo, alo”.

Đáp lại, NSND Hồng Vân đùa giỡn: “Vậy anh nuôi em đi để em khỏi phải đi làm vất vả”.

hong-van-xuan-hinh-4

“Vua hài đất Bắc” không chút nể nang mà chất vấn ngược lại đàn em: “Cô có phải mẹ tôi không? Mẹ không phải, vợ thì không, con không phải mà rước về nhà nuôi”.

Hiểu tính cách đàn anh chỉ mắng mỏ vui đùa nên NSND Hồng Vân không để bụng, ngược lại còn nói vui: “Thế mạnh thằng nào thằng đấy làm đi, cứ phải cằn nhằn mắng mỏ, cho ăn được bữa mà khổ quá, bữa ăn bữa khổ”.

hong-van-xuan-hinh-3

NSND Hồng Vân còn không quên tranh thủ “chọc tổ kiến” thêm một lần nữa bằng việc ngỏ lời mượn tiền NSƯT Xuân Hinh: “Bây giờ anh nuôi em đi hoặc không thì cho em mượn tiền đi để em ngưng, em không làm, em chỉ ngồi yên nghe anh chửi thôi”.

NSƯT Xuân Hinh liền thẳng thắn từ chối: “Vay tiền à? Tôi đã nguyện là người nhà cũng không cho vay vì đa số người nhà là “hâm nóng tình cảm” rồi không trả. Người nhà còn không cho vay nữa là cô, người ngoài. Cho cô vay người ta lại tưởng tôi với cô có gì vớ vẩn. Mà nhìn cô đi, cái mặt chả có cảm tình gì. Từ lúc vào đây, có một bữa ăn mà cô alo đến 9 lần, làm gì mà cô bận thế, tiền để đâu cho hết?”.

Sau khi đàn anh tuôn một tràng dài, NSND Hồng Vân chỉ biết câm nín. Cô tỏ vẻ bất lực trước ống kính: “Không nói lại được, có Xuân Hinh là tôi tắt đài”.

hong-van-xuan-hinh-1

hong-van-xuan-hinh-2

hong-van-xuan-hinh-5

Dù nói chuyện có vẻ “phũ phàng” với nhau nhưng trên thực tế NSƯT Xuân Hinh và NSND Hồng Vân rất thân thiết. Chính nữ nghệ sĩ gạo cội từng tiết lộ trên sóng truyền hình về việc được đàn anh giúp đỡ rất nhiều, không bao giờ quên ơn.