Giải trí

Xe của Cao Thái Sơn bị tàu hỏa tông ngang hông tại Đà Lạt, tình hình hiện tại của nam ca sĩ như thế nào?

Xe của Cao Thái Sơn bị tàu hỏa tông ngang hông tại Đà Lạt, tình hình hiện tại của nam ca sĩ như thế nào?

Ngày 8/12, Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân vụ tai nạn nghiêm trọng mà anh cùng gia đình vừa gặp phải. Đăng tải bức ảnh hiện trường, nam ca sĩ cho biết đang đi du lịch tuyến Đà Lạt – Trại Mát thì va chạm với tàu hỏa. “Cả nhà mới thấm một pha thoát chết thần kỳ khi bị tai nạn tàu hỏa tông ngang hông. Phước đức vẫn còn mạng. Quá sợ hãi”, Cao Thái Sơn viết.

cao-thai-son-5

Cú va chạm khiến phần hông xe ô tô của Cao Thái Sơn bị móp nghiêm trọng. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc. Được biết, tuyến tàu hỏa mà gia đình Cao Thái Sơn va chạm là tuyến đường sắt du lịch duy nhất ở Đà Lạt, chỉ dài khoảng 8km, nối Đà Lạt với Trại Mát. Ở tuyến này không có rào chắn, chỉ có biển báo nguy hiểm vì xe lửa di chuyển chậm. Khi ô tô của gia đình Cao Thái Sơn di chuyển đến tuyến đường cắt ngang ga Trại Mát thì va chạm với tàu hỏa.

cao-thai-son-1

cao-thai-son-2

cao-thai-son-3

Ngay dưới bài đăng của Cao Thái Sơn, nhiều bạn bè, khán giả đã để lại lời hỏi thăm, bày tỏ sự lo lắng cho giọng ca “Cầu vồng sau mưa”. Tuy nhiên, khi báo chí liên hệ để tìm hiểu sự việc và tình hình hiện tại thì đại diện nam ca sĩ từ chối đưa ra câu trả lời.

cao-thai-son-4

Tối cùng ngày, Cao Thái Sơn cập nhật tình hình trên trang cá nhân, cho biết sức khỏe của mọi người đều đã ổn định. Anh khẳng định nguyên nhân là do mình không cẩn thận chứ không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai: “Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người yêu thương và quan tâm đã hỏi thăm về việc xe gia đình bị tàu hoả tông chiều nay tại Đà Lạt. Hiện tại gia đình gồm mẹ và chị gái Sơn, em trợ lý đã an toàn chỉ bị chấn thương nhẹ không nguy hiểm tính mạng là phước đức ơn trên độ mạng. Xe hơi bị hư hỏng nặng nhưng quan trọng tất cả mọi người đều an toàn. Nhân đó cũng là bài học để Sơn và tất cả mọi người sẽ cẩn thận hơn để an toàn hơn di chuyển trong giao thông. Lỗi do mình không cẩn thận chứ không đổ lỗi cho bất cứ ai! Xin chân thành cảm ơn mọi người”.

 

Diễn biến mới vụ Phương Mỹ Chi vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm với bạn trai, phía nữ ca sĩ nói gì?

Liên quan đến tin đồn Phương Mỹ Chi lộ clip nhạy cảm khiến dư luận ầm ĩ những giờ qua, phía nữ ca sĩ cuối cùng cũng đã lên tiếng.