Giải trí

Danh tính bạn trai tin đồn của Phương Mỹ Chi: Là gương mặt nổi tiếng, từng lộ ảnh thân mật với nữ ca sĩ

Danh tính bạn trai tin đồn của Phương Mỹ Chi: Là gương mặt nổi tiếng, từng lộ ảnh thân mật với nữ ca sĩ

Phương Mỹ Chi là một trong số ít những ca sĩ đi lên từ cuộc thi âm nhạc nhí, nay vẫn giữ được độ hot. Bên cạnh yêu mến tài năng của “cô bé dân ca”, đời tư của cô nàng cũng gây chú ý không kém. Từ trước đến nay Phương Mỹ Chi vốn khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 2003 cũng không tránh khỏi những tin đồn.

phuong-my-chi-7

Nhiều năm qua, Phương Mỹ Chi bị nghi có mối quan hệ tình cảm với Quang Nhật. Anh chàng này cũng là một giọng ca trưởng thành từ The Voice Kids 2013, cùng đội ca sĩ Hiền Thục với Phương Mỹ Chi. Cặp đôi này từng lộ hình ảnh ôm ấp đầy thân mật, càng khiến tin đồn yêu đương trở nên rầm rộ hơn.

phuong-my-chi-4

phuong-my-chi-5

Quang Nhật cũng là cái tên có tài năng được đánh giá cao. Anh chàng từng cùng Phương Mỹ Chi thể hiện thành công “Liên khúc ba miền” tại The Voice Kids 2013, nhưng rồi bị loại đầy tiếc nuối bởi chính người bạn của mình.

phuong-my-chi-1

Sau khi dừng chân ở The Voice Kids, Quang Nhật về quê tiếp tục học tập và tham gia các chương trình biểu diễn phù hợp. Ca sĩ Quang Lê trong một lần tình cờ gặp Quang Nhật đã dành lời khen cho chàng trai này bởi phong cách biểu diễn, giọng hát rất tốt.

phuong-my-chi-6

Năm 2014, mẹ Quang Nhật đột ngột qua đời vì bệnh ung thư. Đó cũng là thời gian anh suy sụp nhất. Nhưng nam ca sĩ đã biết biến nỗi đau thành động lực, cố gắng vượt qua và phát triển bản thân hơn. Quang Lê biết được hoàn cảnh của Quang Nhật nên đã động viên anh rất nhiều.

phuong-my-chi-3

Năm 2018, Quang Nhật chính thức Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát. Cũng trong thời gian này, nhờ có Phương Mỹ Chi ở bên động viên, khích lệ mà nam ca sĩ đã thích nghi nhanh chóng. Quang Nhật sau đó cũng được Quang Lê nhận làm con nuôi như Phương Mỹ Chi, đi hát cùng giọng ca “Đập vỡ cây đàn” ở một số chương trình. Ngoài theo đuổi sự nghiệp ca hát, Quang Nhật còn theo học ngành Thanh nhạc cổ điển ở Nhạc viện TP.HCM.

phuong-my-chi-7

Về phần Phương Mỹ Chi, khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Nhật, cô nàng khẳng định cả hai chỉ là bạn thân. Nữ ca sĩ dành những lời có cánh khi nói về cậu bạn này: “Nhật thì ban đầu em không nghĩ em sẽ thân đến như vậy đâu, nhưng càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau. Tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, hiểu và quan tâm Chi rất nhiều. Lúc nào cũng chỉ muốn Chi vui và sẵn sàng nghe hết những buồn vui của Chi, lúc nào cũng nhớ tới Chi nè (ý là nhớ tới không phải nhớ nhung nha). Nhường nhịn và dịu dàng với Chi thì sau này mới có, quan trọng nhất vẫn là nó khùng giống Chi”.

 

Diễn biến mới vụ Phương Mỹ Chi vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm với bạn trai, phía nữ ca sĩ nói gì?

Liên quan đến tin đồn Phương Mỹ Chi lộ clip nhạy cảm khiến dư luận ầm ĩ những giờ qua, phía nữ ca sĩ cuối cùng cũng đã lên tiếng.