VTV có động thái làm rõ thực hư tin Trấn Thành thay NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu trong Táo Quân 2021

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2021 10:06:30(GMT+7)
VTV có động thái làm rõ thực hư tin Trấn Thành thay NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu trong Táo Quân 2021

(Techz.vn) – Sau khi xuất hiện thông tin Trấn Thành sẽ thay thế NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu, VTV cũng đã hé lộ ít nhiều về danh sách các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2021.

Việc NSND Công Lý rút khỏi Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm 2021 là tiếc nuối lớn của cả ekip lẫn khán giả. Ai nấy đều đã quá quen với hình ảnh Bắc Đẩu do nam nghệ sĩ đảm nhận gần 20 năm qua. Điều đau đầu không kém là liệu ai sẽ đủ sức, đủ tầm thay thế Công Lý? Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đề cử, trong đó Trấn Thành trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất để đóng vai Bắc Đẩu do đàn anh để lại.

Tuy nhiên, đám đông lại phản đối chuyện Trấn Thành tham gia Táo Quân một cách rất kịch liệt. Họ cho rằng nam MC không thể hòa hợp với lối diễn hài của miền Bắc. Đáng nói nhất là Trấn Thành không thể lấp được cái bóng quá lớn của NSND Công Lý. Ồn ào từ thiện cũng được cho là  một trong những yếu tố khiến khán giả không hài lòng nếu anh chàng tham gia.

Trong lúc đám đông vẫn còn tranh cãi, ekip Táo Quân đã có động thái làm rõ tin đồn. Trên VTV.vn đăng tải hình ảnh về buổi gặp mặt đầu tiên giữa các thành viên Táo Quân 2022 tại VFC. Dàn diễn viên tham gia năm nay tiếp tục là những cái tên quen thuộc như Tự Long, Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng, Quốc Khánh, Trung Ruồi, Dũng Hớn…

Các nghệ sĩ lần này còn tổ chức sinh nhật bí mật cho Tự Long khiến anh vô cùng xúc động. Được biết Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm 2021 sẽ nhìn lại 1 năm quá nhiều biến động của Việt Nam cũng như thế giới. Hiện đội ngũ diễn viên đang gấp rút tập luyện để kịp lên sóng vào Tết năm nay.

Trong danh sách, hình ảnh được chia sẻ, Trấn Thành không xuất hiện. Đây có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho những nghi vấn, đồn thổi trên mạng xã hội. Tạm chưa bàn đến cách diễn, ồn ào đời tư, yếu tố quan trọng khiến Trấn Thành cũng như nhiều nghệ sĩ miền Nam không thể tham gia Táo Quân là vì địa lý. Vì ở cách xa nhau nên họ không thể thường xuyên có mặt ở Hà Nội để tập luyện với cả dàn cast.

 

Hari Won run lẩy bẩy vì giữa đêm gặp hiện tượng kỳ lạ tại nhà, hoảng hốt mong Trấn Thành về sớm

(Techz.vn) – Bài đăng khó hiểu của Hari Won khiến cộng đồng mạng, bạn bè cũng hoang mang cùng cô nàng. Nhiều người động viên bà xã Trấn Thành nên bình tĩnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất