Giải trí

NSND Lê Khanh khóc nghẹn, Tuấn Hưng, Thanh Lam cùng dàn sao đau đớn đến tiễn đưa nhạc sĩ Phú Quang

NSND Lê Khanh khóc nghẹn, Tuấn Hưng, Thanh Lam cùng dàn sao đau đớn đến tiễn đưa nhạc sĩ Phú Quang

Tang lễ của nhạc sĩ Phú Quang được gia đình tổ chức vào sáng 13/12 tại nhà Hà Nội. Giữa tiết trời vào đông, cái rét buốt da thịt, nhiều nghệ sĩ vẫn cố gắng có mặt từ sớm để đưa tiễn ông. Sự ra đi của nhạc sĩ Phú Quang khiến cả làng nhạc Việt Nam bàng hoàng. Nghĩ về chủ nhân ca khúc “Em ơi Hà Nội phố”, nước mắt của các đồng nghiệp cứ tự động rơi.

tang-le-nhac-si-phu-quang-12

Một số gương mặt quen thuộc xuất hiện vào sáng 13/12 có thể kể đến như Tùng Dương, Thanh Lam, Lê Khanh, Tuấn Hưng, Tấn Minh… Ai nấy đều nghẹn ngào khi nhìn mặt nhạc sĩ Phú Quang lần cuối. Gia đình ông dù đã rất cố gắng nhưng nhiều lúc cũng chẳng thể kìm nén nổi, bật khóc nức nở.

tang-le-nhac-si-phu-quang-10

tang-le-nhac-si-phu-quang-2

tang-le-nhac-si-phu-quang-3

tang-le-nhac-si-phu-quang-4

Trong không khí trang nghiêm, ngoài gia đình, giới nghệ sĩ còn có không ít khán giả lặn lội đến tận nơi tiễn biệt Phú Quang. Những ca khúc quen thuộc như Em ơi, Hà Nội phố, Khúc mùa thu, Đâu phải bởi mùa thu… lần lượt vang lên trong nhà tang lễ, càng khiến mọi người xúc động.

tang-le-nhac-si-phu-quang-5

tang-le-nhac-si-phu-quang-6

tang-le-nhac-si-phu-quang-7

tang-le-nhac-si-phu-quang-8

tang-le-nhac-si-phu-quang-9

Con trai nhạc sĩ Phú Quang – anh Phú Vương nghẹn giọng chia sẻ trong buổi lễ: “Bố yêu quý ơi, hôm nay chúng con có mặt ở đây không phải để cùng bố ngồi uống cà phê, nghe bố trò chuyện mà để đưa bố về Phú Thọ - nơi bố sinh ra, gắn bó 5 năm. Nhờ bố, chúng con luôn ý thức làm người tử tế, giữ sự kiêu hãnh của một chính nhân. Gia tài bố để lại cho đời, để lại cho chúng con là sự tự hào. Bố đã dạy chúng con nên người, nuôi dưỡng chúng con bằng tình yêu. Bố đã cố gắng rất nhiều, bố chịu đau đủ rồi, giờ là lúc bố thanh thản. Bố sẽ mãi ở bên chúng con và những người yêu quý bố qua những bản tình ca bất hủ của bố”.

tang-le-nhac-si-phu-quang-1

tang-le-nhac-si-phu-quang-11

Một số nghệ sĩ vì ở xa, không thể ra Hà Nội viếng Phú Quang đã gửi lời chia buồn, tiễn đưa qua mạng xã hội hoặc điện thoại cho người thân của ông. Cho đến mãi về sau sẽ không thể có một Phú Quang thứ hai. Nam nhạc sĩ ra đi, nhưng gia đình, đồng nghiệp, khán giả vẫn sẽ luôn nhớ đến ông cũng như những bản nhạc bất hủ Phú Quang đã để lại.

 

Tin trưa 12/12: Danh tính cựu tuyển thủ bị đồn bí mật yêu Phi Nhung, Mỹ Tâm lộ nhan sắc thật tuổi 40

(Techz.vn) – Tin nóng 12/12: Bắt trọn cảnh Mỹ Tâm đang chơi bida cùng dàn sao nam, lộ rõ nhan sắc thật và vóc dáng ở tuổi 40; Rò rỉ ảnh chụp lén Hồ Văn Cường gây xôn xao, nghi đã gia nhập công ty quản lý mới; Cựu tuyển thủ quốc gia từng bị đồn bí mật hẹn hò với Phi Nhung dù kém 19 tuổi, danh tính gây bất ngờ.