Quản lý hé lộ loạt ảnh chưa từng công bố của Phi Nhung, nặng lòng tâm sự khiến bạn bè lo lắng

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2021 11:50:04(GMT+7)
Quản lý hé lộ loạt ảnh chưa từng công bố của Phi Nhung, nặng lòng tâm sự khiến bạn bè lo lắng

(Techz.vn) – Có vẻ như quản lý của Phi Nhung vẫn chưa thể lấy lại tinh thần sau khi nữ ca sĩ qua đời. Những bài đăng nặng trĩu tâm sự của Diễm Phạm khiến mọi người không khỏi xót xa.

Phi Nhung qua đời được hơn 2 tháng nhưng những hình ảnh, câu chuyện về nữ ca sĩ vẫn thường xuyên được chia sẻ. Người ở lại thật khó để chấp nhận sự thật rằng giọng ca “Bông điên điển” thực sự đã ra đi. Với Diễm Phạm, việc Phi Nhung mất trở thành cú đả kích rất lớn. Đến nay người quản lý vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ cô.

quan-ly-phi-nhung-5

Trên trang cá nhân của Diễm Phạm thời gian qua liên tục xuất hiện bài đăng tưởng nhớ giọng ca “Bậu ơi đừng khóc”. Hôm 6/12 vừa qua, người quản lý chia sẻ liên tiếp 2 bài đăng về Phi Nhung, lần đầu hé lộ những bức ảnh chưa từng công bố của cố ca sĩ. Tất cả được chụp từ nhiều năm trước, khi Phi Nhung và Diễm Phạm tụ họp với các thành viên trong gia đình.

Đáng chú ý, người quản lý ghi chú thích đầy tâm sự: “Ngày vui qua mau”, “Đoạn đường dài không bản đò, không biển chỉ dẫn. Hihi”.

quan-ly-phi-nhung-1

quan-ly-phi-nhung-2

Nhiều khán giả đoán rằng ý Diễm Phạm ngầm ám chỉ việc Phi Nhung ra đi khiến cho mình bị mất phương hướng, vô cùng lạc lõng. Những bức hình năm xưa vui vẻ là thế, mọi người tươi cười rạng rỡ là thế nhưng giờ đây nhìn lại chỉ thấy đau lòng.

Dưới phần bình luận, bạn bè, người thân liên tục để lại bình luận động viên Diễm Phạm. Ai cũng hiểu người quản lý suy sụp tinh thần ra sao. Hơn cả cộng sự, Diễm Phạm và Phi Nhung đã xem nhau như người một nhà, tình cảm khăng khít hơn bình thường rất nhiều.

quan-ly-phi-nhung-3

quan-ly-phi-nhung-4

Được biết, Diễm Phạm chính là cánh tay phải đắc lực của Phi Nhung, giúp cô rất nhiều từ hoạt động nghệ thuật đến kinh doanh. Giọng ca “Bông điên điển” tin tưởng người quản lý này đến mức giao toàn bộ tiền bạc nhờ giữ để mình có thể tập trung vào ca hát.

quan-ly-phi-nhung-6

Trong thời điểm Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, Diễm Phạm cùng với Việt Hương kề cận chăm sóc cô. Quản lý cũng là một trong hai người được vào phòng gặp nữ ca sĩ lần cuối. Sau khi Phi Nhung mất, Diễm Phạm đứng ra lo liệu mọi chuyện, bay sang Mỹ dự tang lễ của đối phương. Được biết hiện tại Diễm Phạm là người quán xuyến cửa hàng chay, hỗ trợ chăm sóc các con nuôi của cố ca sĩ.

 

Minh Quân bủn rủn, Đức Tuấn cùng cả showbiz sốc nặng khi nhận tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời

(Techz.vn) – Nhạc sĩ Phú Quang đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng 8/12. Thông tin này đang khiến dư luận, giới showbiz bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất