CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 14:24:33(GMT+7)
CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước

(Techz.vn) – CĐM đang xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt về chiếc xe nghệ sĩ Thương Tín được tặng vào gần 1 năm trước. Điều bất ngờ là nhiều người bắt đầu đứng về phía nam diễn viên.

Thương Tín trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội những ngày qua, sau khi tiết lộ tình cảnh khó khăn hiện tại. Điều khiến công chúng khó chịu là việc nam diễn viên tiêu hết 800 triệu đồng được hỗ trợ chỉ trong chưa đầy 1 năm. Đám đông nghi ngờ tài tử “Biệt động Sài Gòn” đang lợi dụng tình thương từ khán giả.

Trước những hoài nghi này, Thương Tín không ít lần lên báo giải thích. Ông cay đắng cho biết, mình không tiêu pha phung phí mà dùng nó để mua đất, làm 1 căn nhà cấp 4. Sau này khi không còn làm việc được nữa, nam diễn viên sẽ trở về đây sống. Một phần trong số tiền được ủng hộ dùng để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín đến năm 18 tuổi.

Đặc biệt, nói về chiếc xe sang được tặng cùng thời điểm, Thương Tín ngán ngẩm cho rằng nó chẳng khác gì cục nợ mình phải mang. Nam diễn viên bỏ vài chục triệu sửa rồi chuộc xe khỏi garage nhưng về sau nó vẫn hư hỏng liên miên.

“Chiếc xe đó cứ hư hoài, nên tôi nản lắm, ôm xe như ôm nợ vậy. Hiện tại, tôi có người bạn làm công trình, tôi cho họ thuê để kiếm vài đồng ra vô thôi”, Thương Tín nói.

Sau khi biết được chuyện này, cộng đồng mạng lập tức bùng lên những tranh cãi. Một bộ phận khán giả cho rằng Thương Tín đang “vô ơn”, đòi hỏi quá nhiều ở mạnh thường quân. Tuy nhiên, cũng không ít  người lại đứng về phía nam diễn viên, ngán ngẩm vì món quà “nặng nợ” này.

“Người ta tặng, chú có quyền lấy hoặc không mà”.

“Chú tặng lại xe cho cháu đi, bán phế liệu cũng được hơn chục củ”.

“Ai tặng chiếc Mercedes này cũng ác thật. Xe xịn nhưng nát rồi, giờ muốn đi phải mất trên dưới trăm triệu”.

“Tặng xe này thà tặng chiếc Wave ghẻ đi còn sướng hơn. Tiền đâu mà sửa liên miên được”.

“Của biếu là của cho, của cho là của nợ. Cho xe xịn mà thế này thì khác gì hại người ta”.

“Mạnh thường quân này hơi đểu, nghèo còn tặng Mercedes”.

Trong một diễn biến gần đây, Thương Tín chia sẻ với báo Tiền Phong rằng mình rất mệt mỏi khi bị các YouTuber làm phiền. Họ thường xuyên tìm đến nhà quay chụp, phỏng vấn. Nhiều người hứa hẹn sẽ giúp đỡ, “cho này cho kia” nhưng cuối cùng đều chỉ là lời nói suông.

 

Thương Tín chua chát trải lòng sau khi bị vạch trần phát ngôn về Hoài Linh, thì ra CĐM đã hiểu nhầm?

(Techz.vn) – Sau khi một mạnh thường quân tiết lộ uẩn khúc phía sau những phát ngôn về Hoài Linh hay chuyện được tặng nhà, Thương Tín cũng đã lên tiếng. Trước loạt ồn ào thời gian qua, nam diễn viên không khỏi phiền lòng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất