Những điềm lạ khó lý giải trong đám tang NS Chí Tài và Mai Phương khiến CĐM giật mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2020 09:15:30(GMT+7)
Những điềm lạ khó lý giải trong đám tang NS Chí Tài và Mai Phương khiến CĐM giật mình

(Techz.vn) – Đám tang nghệ sĩ Chí Tài, Mai Phương, Wanbi Tuấn Anh cũng như một số người nổi tiếng khác đều có những điều kỳ lạ xảy ra, khiến khán giả chú ý.

Đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột sau cơn đột quỵ hôm 9/12, để lại nỗi tiếc thương vô hạn với những người ở lại. Trong đám tang của ông, một chú chim bồ câu xuất hiện bên ngoài sân nhà tang lễ, khiến nhiều người chú ý. Mãi đến khi nghệ sĩ Hoài Linh thông báo: “Nghi thức tang lễ của bên Công Giáo chúng tôi đã xong, xin phép các anh chị đứng qua hai bên để chuẩn bị làm lễ bái quan” thì chú chim mới bay đi.

Khoảnh khắc này được một số người ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội. Cộng đồng mạng cho rằng đây không phải điều trùng hợp ngẫu nhiên. Đặc biệt, những người theo đạo Thiên Chúa Giáo còn giải thích: “Chúa Thánh Trần thường xuất hiện dưới dạng chim bồ câu. Đó là sứ giả của Thiên Chúa, từng được nhắc đến trong sách Thánh”. Tuy nhiên, với một số người thì đây chỉ đơn giản là sự trùng hợp.

Đám tang nghệ sĩ Minh Thuận

Năm 2016, nghệ sĩ Minh Thuận qua đời sau nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi ở tuổi 47. Đám tang của anh được bạn bè, khán giả đến viếng rất đông. Điều gây chú ý là buổi tối hôm tang lễ diễn ra, ít nhất hai lần góc sân nơi có nhiều người đến viếng bị mất điện. Chỉ mỗi góc sân này điện vụt tắt, còn trong nhà vẫn bình thường.

Mẹ Minh Thuận nhờ người đến sửa thì đèn sáng thêm được 15 phút rồi lại tắt ngúm 30 phút. Sau đó mẹ nuôi của cố nghệ sĩ phải vào khấn bên quan tài của anh. Khi bà vừa bước ra thì đèn lại sáng ổn định.

Một câu chuyện khó lý giải khác xảy ra trong đám tang nghệ sĩ Minh Thuận là nhang trên bàn thờ của anh bỗng nhiên tắt. Mãi đến rạng sáng ngày thứ hai mọi người mới biết. Trước đó, khi bác sĩ biết Minh Thuận ra đi, đã đến kiểm tra hơi thở và vuốt mắt cho anh. Theo lời kể lại, ông thấy nam nghệ sĩ vẫn mỉm cười.

Đám tang Mai Phương

Cuối tháng 3 năm 2020, Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi. Tại đám tang của đàn em, nghệ sĩ Gia Bảo kể lại, khi quan tài được di chuyển vào trong, di ảnh của Mai Phương bỗng rơi xuống đất. Thấy vậy Gia Bảo liền cầm lên lau chùi cẩn thận rồi đặt lại vị trí cũ. Mọi người có mặt đều không khỏi xúc động, tin rằng Mai Phương cũng đang ở đó cùng mọi người.

Đám tang Wanbi Tuấn Anh

Wanbi Tuấn Anh qua đời năm 2013 vì bạo bệnh, khiến khán giả, đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót. Theo lời mẹ của nam ca sĩ, giai đoạn cuối đời anh rất xanh xao, nhợt nhạt. Thế nhưng, khi được người nhà mặc bộ đồ mà mình thích, gương mặt của Wanbi Tuấn Anh lại hồng hào trở lại. Mọi người ngỡ rằng anh chỉ đang ngủ say mà thôi.

Khi chọn ảnh Wanbi Tuấn Anh để in ra để tặng bạn bè, người hâm mộ, kỳ lạ là rất nhiều ảnh trên mạng đều không thể chép vào thẻ nhớ, duy nhất một bức được ghép thành công. Mẹ của nam ca sĩ tin rằng đây là lựa chọn của con trai mình. Đó là bức ảnh bìa album đầu tay của Wanbi Tuấn Anh, được chụp từ những năm 2008, khi sự nghiệp nam ca sĩ rực rỡ nhất. Người thân sau đó lấy luôn tấm hình năm 2008 để làm di ảnh cho Wanbi Tuấn Anh.

 

Mỹ nhân bị đồn bí mật kết hôn với Ngọc Sơn tiết lộ chuyện giấu kín bấy lâu về nghệ sĩ Chí Tài

(Techz.vn) – Trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, Như Quỳnh không khỏi xót xa. Chia sẻ về đàn anh, nữ ca sĩ cho biết, mình rất buồn và sốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất