Vợ NS Chí Tài lần đầu xuất hiện công khai, bật khóc tiết lộ muốn chôn một thứ cùng chồng

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/12/2020 15:26:05(GMT+7)
Vợ NS Chí Tài lần đầu xuất hiện công khai, bật khóc tiết lộ muốn chôn một thứ cùng chồng

(Techz.vn) – Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn của Trung tâm Thúy Nga Paris, ca sĩ Phương Loan – vợ nghệ sĩ Chí Tài có những chia sẻ đầy xúc động về người chồng quá cố.

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời hôm 9/12 sau cơn đột quỵ. Tin tức chấn động này khiến dư luận xôn xao suốt tuần qua. Mọi người bày tỏ sự tiếc nuối, đau xót trước sự ra đi của nam danh hài. Được sự ủy quyền của vợ Chí Tài, Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đứng ra tổ chức tang lễ chu toàn cho người anh đáng kính.

nghe-si-chi-tai-5

Tối 12/12, sau khi tang lễ ở Việt Nam hoàn thành, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ để gia đình mai táng. Xuyên suốt thời gian qua, nhiều tin tức xoay quanh sự ra đi của Chí Tài xuất hiện mọi nơi. Trong đó không ít tin đồn thất thiệt, vô căn cứ, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình ông.

Chiều 16/12 theo giờ Việt Nam, Trung tâm Thúy Nga Paris đã chia sẻ video phỏng vấn với gia đình nghệ sĩ Chí Tài để đính chính những thông tin sai lệch. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn có ca sĩ Phương Loan (vợ Chí Tài), anh Chí Thiện (anh trai Chí Tài) và nghệ sĩ Hoài Tâm. Ngoài ra còn có đại diện nhà quàng Peek Family Funeral Home cùng cô Linda Trần – người chịu trách nhiệm, lo thủ tục, chuẩn bị hậu sự cho nghệ sĩ Chí Tài.

vo-chong-chi-tai-1 

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Phương Loan xuất hiện công khai sau khi chồng qua đời. Vốn dĩ không ai muốn tổ chức buổi trò chuyện này khi nghệ sĩ Chí Tài chỉ vừa nằm xuống chưa lâu. Tuy nhiên, trước những thông tin thất thiệt, gia đình quyết định phải lên tiếng nói rõ.

Xuyên suốt buổi phỏng vấn này, mọi người hạn chế hỏi chuyện ca sĩ Phương Loan vì không muốn khơi gợi đau thương ở cô. Mãi đến khi gần kết thúc, vợ nghệ sĩ Chí Tài mới lên tiếng, mong những tin đồn thất thiệt dừng lại. Rưng rưng nước mắt, cô nói: “Dù anh Tài về đây từ hôm Chủ nhật nhưng phải chút nữa Bé Heo mới được gặp anh Tài. Bé Heo xin mọi người hãy để cho anh Tài yên nghỉ và ra đi được bình an. Xin đừng nói gì nữa”.

vo-nghe-si-chi-tai-4

vo-nghe-si-chi-tai-2

Đáng chú ý, ca sĩ Phương Loan xuất hiện trong buổi trò chuyện cùng một chú heo. Cô luôn ôm nó trên tay không rời. Chia sẻ với mọi người, vợ nghệ sĩ Chí Tài cho biết chú heo bằng bông này là món đồ rất ý nghĩa với mình và chồng.

vo-nghe-si-chi-tai-1

vo-nghe-si-chi-tai-3

“Con heo này là của anh Tài mua cho Bé Heo. Mỗi lần đi về Việt Nam hay đi đâu Bé Heo đều ôm nó theo trên máy bay để ngủ. Giờ Bé Heo muốn nó chôn chung với anh Tài để cho anh biết luôn có Bé Heo kề bên”, nói đến đây ca sĩ Phương Loan xúc động bật khóc, không thể nói nốt câu.

vo-nghe-si-chi-tai-5

Cuối buổi trò chuyện, MC chương trình gửi đến khán giả: “Kính thưa quý vị, không ai thương anh, yêu anh nhiều như chị Bé Heo. Quý vị hãy an tâm là anh đang ở trong vòng tay của gia đình, những người thương yêu anh nhất. Biết là quý vị thương anh nhưng quý vị hãy tiếp nhận những thông tin có chọn lọc. Như lời khẩn cầu của chị Bé Heo, xin quý vị hãy cho anh những giây phút cuối cùng của cuộc đời này được bình an và được dành riêng cho chị”.

 

Hé lộ nhiều chuyện chưa công bố về sự ra đi của NS Chí Tài, lý do Hoài Linh cúi rạp lạy khán giả

(Techz.vn) – Sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài khiến các đồng nghiệp đến giờ vẫn chưa thể tin nổi. Trong buổi trò chuyện với khán giả mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ những câu chuyện mà theo cô là “chỉ anh em đồng nghiệp mới biết với nhau”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất