Rùng mình điềm báo trước khi danh hài Chí Tài qua đời đột ngột

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2020 16:55:08(GMT+7)
Rùng mình điềm báo trước khi danh hài Chí Tài qua đời đột ngột

(Techz.vn) – Trước khi qua đời đột ngột, tình hình sức khỏe của danh hài Chí Tài từng có dấu hiệu đáng báo động.

 

Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến khán giả, giới nghệ sĩ sốc nặng. Mọi người bàng hoàng, không tin vào sự thật. Sự ra đi của Chí Tài để lại nỗi tiếc thương, mất mát lớn cho người ở lại. Rất đông người bày tỏ sự đau xót, gửi lời vĩnh biệt đến cố nghệ sĩ.

Điều kỳ lạ là trước khi danh hài Chí Tài qua đời, dường như đã có một điềm báo liên quan đến sức khỏe của anh. Cụ thể, Chí Tài thực hiện một clip liên quan đến vấn đề sức khỏe với nội dung: “One Leg Challenge – Đứng một chân”. Bác sĩ cho biết, nếu một người đứng bằng 1 chân trong không quá 20 giây thì có nguy cơ bị đột quỵ.

Trong phần thử thách, Chí Tài chỉ đứng được 4 giây. Thời điểm video được chia sẻ, khán giả không quá để ý, cho rằng một phần nguyên nhân có thể do xương khớp hoặc kịch bản của phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, hiện tại thì tình hình đã khác. Rất nhiều khán giả cho rằng đây là điềm báo, dấu hiệu báo động về sức khỏe của Chí Tài.

Bài đăng cuối cùng trên fanpage chính thức của nghệ sĩ Chí Tài cũng chính là nói về thử thách trên, đồng thời cảnh báo mọi người về đột quỵ.

Diễn viên Chí Tài sinh năm 1958, xuất phát điểm anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ, sau này chuyển hướng dần sang làm diễn viên hài. Chí Tài còn được biết đến như người bạn diễn vô cùng ăn ý với Hoài Linh. Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài vẫn tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật. Quản lý cũ của anh cho biết, Chí Tài còn vừa đi khai máy một bộ phim.

Nam danh hài bị bệnh tiểu đường nên rất chú ý trong việc ăn uống, giữ gìn sức khỏe. Dù tuổi đã cao nhưng Chí Tài vẫn rất phong độ, khỏe mạnh. Chính vì thế mà sự ra đi đột ngột của anh khiến các đồng nghiệp, khán giả sốc nặng.

 

Ngô Kiến Huy sốc nặng, Cẩm Ly không thở nổi khi biết danh hài Chí Tài qua đời

(Techz.vn) – Nghe tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, Ngô Kiến Huy, Cao Thái Sơn cùng nhiều sao Việt không khỏi đau xót, thương tiếc.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất