Điềm lạ trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ khiến những người đi viếng không tin nổi vào mắt mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/12/2020 10:23:43(GMT+7)
Điềm lạ trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ khiến những người đi viếng không tin nổi vào mắt mình

(Techz.vn) – Chia sẻ sau đám tang nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ, MC Ngọc Hân cho biết, cô và mọi người đã chứng kiến điều đặc biệt diễn ra.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột hôm 9/12 sau cơn đột quỵ. Ông được phát hiện nằm gục ở cầu thang bộ trong căn chung cư đang ở. Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài là cú sốc với làng giải trí. Cộng đồng mạng liên tục bày tỏ sự tiếc thương, tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ. Hôm 12/12, sau khi tang lễ ở Việt Nam kết thúc, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa về Mỹ để mai táng theo nguyện vọng của gia đình.

chi-tai-1

Tại Mỹ, vợ nghệ sĩ Chí Tài cùng người thân, bạn bè đã tổ chức thêm một lễ phát tang cho ông trước khi hỏa thiêu. Toàn bộ những buổi lễ này đã được Trung tâm Thúy Nga quay lại, phát trực tiếp trên mạng xã hội cho mọi người theo dõi.

chi-tai-5

Tang lê xcủa nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ đã có hiện tượng đặc biệt xảy ra. Theo lời MC Ngọc Hân, đây là điều mà cô chưa từng gặp trước đó. Kể lại với khán giả, nữ MC cho biết: “Đó là điều rất lạ mà chưa bao giờ Ngọc Hân được thấy. Lúc thánh lễ an táng của nghệ sĩ Chí Tài diễn ra, ngay khi linh mục dâng lên lời cầu nguyện để cho anh bình an nơi đất trời thì bỗng từ đâu trên bầu trời trong xanh, không có một gợn mây nào lại có một đàn hải âu bay tới. Một đàn hải âu trắng bay nhiều vòng trên trời, ngay trên vị trí đặt linh cữu của anh Chí Tài. Quý vị biết không, tất cả mọi người có mặt lúc đó đều rất ngạc nhiên và không ngờ sự lạ này đã xảy ra”.

Chia sẻ của MC Ngọc Hân khiến cộng đồng mạng không khỏi giật mình. Trước đó, trong đám tang của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, mọi người cũng từng chứng kiến cảnh một chú chim bồ câu sà xuống ở ngoài sân nhà tang lễ. Chú chim này chỉ bay đi sau khi nghệ sĩ Hoài Linh thông báo kết thúc thánh lễ của bên Công giáo.

chi-tai-2

chi-tai-3

Dù vậy, không ít khán giả cho rằng những sự việc trên chỉ là trùng hợp, không đủ để nói lên điều gì. Thứ mọi người mong muốn bây giờ là nghệ sĩ Chí Tài có thể an nghỉ, gia đình ông không bị soi mói quá nhiều.

 

Những điềm lạ khó lý giải trong đám tang NS Chí Tài và Mai Phương khiến CĐM giật mình

(Techz.vn) – Đám tang nghệ sĩ Chí Tài, Mai Phương, Wanbi Tuấn Anh cũng như một số người nổi tiếng khác đều có những điều kỳ lạ xảy ra, khiến khán giả chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất