Vượng Râu gọi thẳng tên Trấn Thành, nhận xét 1 câu không ngờ về thái độ của đàn em khi làm nghề

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2022 19:58:05(GMT+7)
Vượng Râu gọi thẳng tên Trấn Thành, nhận xét 1 câu không ngờ về thái độ của đàn em khi làm nghề

(Techz.vn) – Chia sẻ của Vượng Râu về Trấn Thành khiến nhiều người phải xôn xao. Đây là lần đầu tiên nam danh hài thẳng thắn nhắc đến đàn em.

Vừa qua, Vượng Râu nhận trả lời phỏng vấn Vietnamnet, chia sẻ về con đường làm nghệ thuật của mình. Nam danh hài cho biết vừa qua anh và ekip vừa ghi hình chương trình Tết Vạn Lộc 2022 mà không có khán giả đến xem trực tiếp. Năm nay cũng vì dịch bệnh mà nhiều nghệ sĩ hải ngoại không thể về cùng tham gia.

Thay vào đó, những Mạnh Quỳnh, Chế Phong, Mai Thiên Vân lại gửi bài hát về Việt Nam cho anh kèm lời chúc mừng. Một số nghệ sĩ tại Việt Nam đã tham gia ghi hình để chương trình lên sóng vào 23 tháng Chạp sắp tới.

Khi được hỏi nghĩ mình ở đâu trong làng giải trí Việt, Vượng Râu thẳng thắn nhận: “Tôi nghĩ tôi ở giữa showbiz!”. Anh nói thêm, bản thân không muốn được gọi là nghệ sĩ dù đã tốt nghiệp đại học về chuyên ngành diễn viên, đạo diễn. Vượng Râu cho rằng khi mình diễn hài chỉ cần được biết đến với danh xưng Mr.Vượng Râu là được.

“Tôi không phải quỵ lụy cầu cạnh ai, tôi lại càng không phải sợ ai. Tôi cứ thẳng thắn, tuồn tuột cho dễ, ai ngại thì né, ai hợp thì gần. Nhân tiện đây tôi cũng nói luôn, những kịch bản bi hài kịch của tôi cũng mong khán giả đừng khoác đó là hài Bắc mà đó là hài Vượng Râu. Đơn giản thế thôi! Vượng Râu học cả hải ngoại cả Nam cả Bắc nên gọi là hài giữa”, Vượng Râu chia sẻ.

Đáng chú ý, trả lời câu hỏi ai là tên tuổi đáng xem nhất trong làng hài hiện nay, Vượng Râu đặc biệt gọi tên Bảo Chung và Trấn Thành. Theo anh, đó là hai nghệ sĩ làm nghề nghiêm túc, sáng tạo và luôn yêu nghề.

“Họ được khán giả công nhận khác với nhiều nghệ sĩ xuất hiện mãi nhưng khán giả chỉ quen mặt chứ không công nhận họ là nghệ sĩ hài”, Vượng Râu nhận xét.

Về riêng bản thân mình, dù được mọi người xem là người thành công nhưng Vượng Râu cho rằng mọi thứ vẫn đang ở phía trước, không thể nói chắc chắn điều gì. Hiện tại Vượng Râu vẫn đang rất đam mê với nghề diễn. Có những ngày anh làm việc liên tục, chỉ được ngủ 2, 3 tiếng nhưng năng lượng vẫn vô cùng dồi dào. Nam danh hài ví von mình chẳng khác gì những người mới vào nghề.

 

Rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận mức cát xê ‘trên trời’ sau khi làm học trò của Ngọc Sơn

(Techz.vn) – Mức cát xê của Hồ Văn Cường là con số nhiều nghệ sĩ ao ước. Chuyện này mới đây được Ngọc Sơn tiết lộ công khai với báo chí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất