Hồ Văn Cường tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ về mức cát xê 200 triệu, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 15:56:30(GMT+7)
Hồ Văn Cường tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ về mức cát xê 200 triệu, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

(Techz.vn) – Sau khi Ngọc Sơn công khai mức cát xê của Hồ Văn Cường, nhiều người cho rằng nam danh ca đang “nói quá” nhằm tăng giá trị cho con nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường trải qua 1 năm 2021 với rất nhiều biến cố. Từ ồn ào với Phi Nhung và công ty cho đến tranh cãi cách hành xử với mẹ nuôi sau khi qua đời. Hiện tại Hồ Văn Cường đã tách ra riêng, được Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ phát triển sự nghiệp.

Trong chia sẻ mới đây, Ngọc Sơn tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường rất cao, lên đến 200 triệu đồng/show. Con số này hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ bởi nó chẳng thua kém gì ngôi sao hạng A. Cũng vì thế mà xuất hiện một số bình luận, cho rằng Ngọc Sơn đang “nói quá” để nâng tầm giá trị của con nuôi Phi Nhung.

ho-van-cuong-2

Trước sự hoài nghi này, mới đây đại diện truyền thông của Hồ Văn Cường đã thẳng thắn chia sẻ với Dân Trí. Người này khẳng định con số trên là có thật: “Nhiều người cứ nghĩ nổ nhưng chúng tôi xin khẳng định, đây là thông tin xác thực”.

Chia sẻ thêm về tình hình sức khỏe của Hồ Văn Cường, người đại diện không nói nhiều, chỉ cho biết nam ca sĩ hiện tại gầy và bé hơn với bạn bè cùng trang lứa. Điều đó đủ cho thấy con nuôi Phi Nhung vẫn chưa thực sự có được thể trạng tốt nhất.

ho-van-cuong-5

Về phong cách hát gần đây của Hồ Văn Cường, người này cho rằng dù còn nhút nhát nhưng nam ca sĩ đã tiến bộ hơn rất nhiều nhờ sự chỉ dạy của Ngọc Sơn.

“Đặc biệt là về cách phát âm, nhả chữ… Anh Ngọc Sơn chỉ cho Cường tuyệt chiêu lấy một lần hơi. Có thể hình dung thế này cho dễ hiểu. Ca khúc Lòng mẹ, đoạn điệp khúc có một đoạn phải hát liền một hơi. Anh Ngọc Sơn dạy Cường cách lấy chỉ lấy một lần hơi mà hát được hết đoạn đó, chữ nào ra chữ đấy, không bị đứt hơi giữa chừng”, đại diện của Hồ Văn Cường chia sẻ.

ho-van-cuong-1

Ngọc Sơn từng nhận xét Hồ Văn Cường phải có phong cách riêng, bản lĩnh riêng nên nam ca sĩ vẫn đang nỗ lực cải thiện. Hiện tại con nuôi Phi Nhung vẫn chưa sử dụng lại mạng xã hội. Tất cả các tài khoản mang tên Hồ Văn Cường đều chỉ là giả mạo. Nhân bài phỏng vấn này phía công ty muốn đính chính thay nam ca sĩ. Được biết Hồ Văn Cường đang sống cùng bố mẹ tại một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp.

 

Rò rỉ clip Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung, 1 câu nói để lộ mối quan hệ thật sau tranh cãi tiền nong

(Techz.vn) – Đoạn clip ngắn đủ cho thấy thái độ của Hồ Văn Cường dành cho Phi Nhung. Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ nhắc đến mẹ nuôi một cách công khai sau khi cô qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất