MC Thảo Vân sững người nhận tin không còn được dẫn Táo Quân 2022, lý do khiến CĐM tiếc nuối

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2022 21:40:38(GMT+7)
MC Thảo Vân sững người nhận tin không còn được dẫn Táo Quân 2022, lý do khiến CĐM tiếc nuối

(Techz.vn) – Thảo Vân là cái tên quen thuộc ở Táo Quân hàng năm. Thế nhưng năm nay cô sẽ không xuất hiện, khán giả cũng sẽ không được nghe câu chúc mừng năm mới quen thuộc từ nữ MC.

Những ngày này, thông tin về Táo Quân trở thành mối quan tâm lớn với cộng đồng mạng. Càng gần ngày ghi hình, ekip càng gấp rút hoàn thiện, nội dung chương trình được giữ kín đến phút cuối cùng, ngay cả vấn đề nhân sự cũng vậy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện tin đồn MC Thảo Vân không góp mặt tại Táo Quân 2022. Trong lúc mọi người đang bàn tán, chính nữ MC đã lên tiếng xác nhận. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết mình nhận được thông báo vào phút chót nên khó tránh khỏi bất ngờ. Trước đó ekip vẫn gửi lịch ghi hình Táo Quân cho Thảo Vân như bình thường và chỉ thay đổi khi ngày ghi hình cận kề.

mc-thao-van-2

Sau 19 năm gắn bó với Táo Quân, Thảo Vân có tình cảm đặc biệt với chương trình. Vì thế cô rất buồn, thậm chí rưng rưng nước mắt khi nhận tin. Nữ MC tâm sự: “Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống”, “Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua”…

mc-thao-van-4

Giải thích lý do không thể xuất hiện, Thảo Vân cho biết fomat chương trình năm nay có sự thay đổi. Sẽ không còn màn chào và kết nên không cần đến MC. Như vậy sau 19 năm Táo Quân lên sóng, lần đầu tiên khán giả sẽ không còn được nghe câu “Chúc mừng năm mới” từ MC Thảo Vân.

Thảo Vân chia sẻ thêm, cô không rời Táo Quân như nhiều báo đưa tin. Nữ MC hay các thành viên từng tham gia chương trình này đều sẽ không rời đi mà chỉ dừng vì trường hợp bất khả kháng mà thôi. Với họ, Táo Quân không chỉ là một chương trình mà còn là tình yêu, kỷ niệm gắn bó suốt hàng chục năm qua.

mc-thao-van

mc-thao-van-6

mc-thao-van-7

Khán giả sau khi biết tin không khỏi tiếc nuối. Nhiều người để lại lời động viên Thảo Vân, đồng thời hi vọng năm sau Táo Quân sẽ ghi hình bình thường để nữ MC trở lại. Được biết sắp tới Táo Quân sẽ ghi hình không có khán giả nhằm đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh.

 

Sao 15/1: Ảnh thác loạn của Ngọc Trinh, vợ 1 đạo diễn vén màn quan hệ giữa Phi Nhung và chồng mình

(Techz.vn) – Sao Việt 15/1: Rò rỉ ảnh thác loạn phản cảm của Ngọc Trinh, khóa môi ‘ướt át’, tư thế chụp hình khiến CĐM ‘đỏ mặt’; Lộ diện danh sách nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022, VFC thông báo tin nóng gây nhiều tiếc nuối’ Hé lộ mối quan hệ giữa Phi Nhung cùng 1 nam đạo diễn, 'chính thất' lên tiếng khi bị gọi là 'bà nhỏ'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất