Thanh Thanh Hiền tuyên bố cứng khi Chế Phong vẫn ở nhà mình, hé lộ quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/01/2021 20:25:15(GMT+7)
Thanh Thanh Hiền tuyên bố cứng khi Chế Phong vẫn ở nhà mình, hé lộ quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

(Techz.vn) – Sau khi ly hôn, Chế Phong vẫn liên lạc với con gái út của Thanh Thanh Hiền. Bên cạnh đó, con trai Chế Linh hiện vẫn sống trong căn nhà của cả hai ở Sóc Sơn – Hà Nội.

Tháng 4/2020, Thanh Thanh Hiền Chế Phong chính thức ly hôn, song phải đến tháng 11 nữ diễn viên mới công khai với công chúng. Dù không nói rõ lý do nhưng qua những chia sẻ của Thanh Thanh Hiền, mọi người đồn đoán cô không chịu được việc chồng thay lòng đổi dạ.

Mới đây, trả lời phỏng vấn VTC, Thanh Thanh Hiền có những chia sẻ về mối quan hệ của cả hai hậu ly hôn. Trước việc Chế Phong vẫn chia sẻ ảnh chụp chung cùng mình kèm lời yêu thương trên trang cá nhân, Thanh Thanh Hiền thẳng thừng nói: “Đấy là quyền của anh ấy. Sau khi ly hôn, tôi không để ý, không quan tâm nên không biết hiện giờ anh như thế nào, làm gì với những hình ảnh cũ. Bạn nói tôi mới biết. Tuy nhiên, tôi nghĩ anh được phép lưu giữ những điều trong quá khứ. Nếu thật lòng anh muốn thể hiện điều gì đó thì cũng không vấn đề, chỉ là tôi không để ý nên không biết”.

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Hiền còn tiết lộ, Chế Phong vẫn liên lạc với Tấm – con gái út của cô và một số người thân. Nữ diễn viên biết chuyện đó, song cho rằng đó là chuyện chấp nhận được, không cần vui dập.

“Tôi chưa bao giờ cấm anh Phong liên lạc với bạn bè, người thân của mình, vì bản chất, tôi là người nhân ái. Tôi cũng biết trong hoàn cảnh này, con người ta thiếu thốn tình cảm. Thôi thì, những mối quan hệ xưa cũ, bạn bè của tôi, anh em, họ hàng, thậm chí là con gái tôi nếu an ủi được anh ấy điều gì thì cũng tốt”, Thanh Thanh Hiền nói.

Dẫu vậy, dù cho Chế Phong có níu kéo, Thanh Thanh Hiền vẫn quyết tâm không quay lại. Cô cho rằng chuyện tình cảm không phải chỉ từ một phía. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai cũng đã không liên lạc với nhau. Đó là cách triệt để mà Thanh Thanh Hiền nghĩ cần thiết để chấp dứt mối quan hẹ.

Hiện tại, Chế Phong vẫn sống trong căn nhà của cả hai ở Sóc Sơn. Thanh Thanh Hiền không quá bận tâm chuyện này vì xem chồng cũ chỉ như một người khách. Cô nói: “Nếu anh có ở đó, anh giống như người khách tá túc thôi. Đó là mảnh đất của tôi, nhà của tôi, tài sản của tôi. Rồi một ngày nào đó anh cũng phải đi thôi.

Tôi là người rất tâm lý. Anh Phong cũng là người góp công trong việc dựng xây, thiết kế ngôi nhà ở Sóc Sơn. Anh cũng dành cho nơi đó rất nhiều tình cảm. Tôi không thể nào làm một việc là không cho anh nhìn lại nơi anh có nhiều kỷ niệm. Tôi không cấm cản điều đó. Chỉ là nếu anh ở đó, tôi sẽ không về”.

Chưa hết, Thanh Thanh Hiền còn nói về vấn đề tài sản. Cô tâm sự, mình đã từng cho Chế Phong một căn nhà ở TP.HCM. Sau khi cả hai chia tay, các con của Thanh Thanh Hiền đón nhận thông tin này rất cởi mở, liên tục động viên mẹ. Trong tương lai, nếu nữ diễn viên đến với người khác, cô tin vẫn sẽ được các con ủng hộ.

 

Liên tiếp đón nhận tin dữ, Hoài Linh lần đầu xuất hiện công khai, vẻ ngoài khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Những bức ảnh có nghệ sĩ Hoài Linh được em trai là Dương Triệu Vũ chia sẻ. Cộng đồng mạng liên tục có những lời động viên gửi đến nam danh hài, mong ông giữ gìn sức khỏe sau những biến cố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất